rssheader

29/10/2020

Là bạn thân 10 năm nhưng chưa được Đông Nhi mời cưới, vừa thắc mắc Ngô Kiến Huy phát hiện lý do không ngờ

21/10/2019, 02:52 GMT+07 | Văn hóa
Ngô Kiến Huy là bạn thân của Đông Nhi. Ngô Kiến Huy là bạn thân của Đông Nhi.

Ngay sau khi công bố ngày chính thức diễn ra hôn lễ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã gửi thiệp mời đến bạn bè, đồng nghiệp. Facebook của các nghệ sĩ mấy ngày này đều râm ran khoe chiếc thiệp xịn xò từ cặp đôi.

Tuy nhiên, có một nhân vật cực kỳ quan trọng với Đông Nhi nhưng lại không được nhận thiệp, thậm chí phải nhắn tin "đòi thiệp mời", đó là Ngô Kiến Huy.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng bài "bóc phốt" cậu bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy với nội dung: "Bạn với chả bè. Đám cưới phạt ngồi bàn cho đúng ly nước lọc, bỏ đói!".Là bạn thân 10 năm nhưng vẫn chưa nhận được thiệp mời cưới từ Đông Nhi, Ngô Kiến Huy đòi làm rõ lẽ thì phát hiện ra lý do không ngờ - Ảnh 1.

Chuyện là Ngô Kiến Huy thấy ai cũng khoe ảnh thiệp cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, trong khi mình thân là bạn chí cốt 10 năm vẫn chưa nhận được. Quá ấm ức nên anh đã gửi thẳng tin nhắn cho Đông Nhi để hỏi ra lẽ.

Thấy bạn thân phàn nàn, Đông Nhi cũng tá hỏa kiểm tra lại danh sách gửi thiệp mời và khẳng định chắc chắn đã gửi đến nhà riêng của Ngô Kiến Huy.

Một lúc sau, chàng Bắp mới phát hiện ra là bố mình đã nhận thiệp và cất đi. Ngược lại, người nổi giận lúc này trở thành Đông Nhi, còn Ngô Kiến Huy thì liền "trở mặt" nịnh nọt để xoa dịu cô bạn thân. 

Là bạn thân 10 năm nhưng vẫn chưa nhận được thiệp mời cưới từ Đông Nhi, Ngô Kiến Huy đòi làm rõ lẽ thì phát hiện ra lý do không ngờ - Ảnh 4.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm