rssheader

26/09/2021

Kim Ngân xuất hiện sành điệu cùng em họ đi xem nhà mới

Tuệ An - 02/08/2021, 07:41 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Kim Ngân ăn mặc khá sành điệu với chiếc đầm có phần hơi gợi cảm, bên ngoài khoác chiếc áo quen thuộc được người em họ là Gia Nguyễn dẫn đi xem nhà mới. Tinh thần của Kim Ngân cũng tỏ ra khá thoải mái và rất hoạt ngôn.


Kim Ngân tỏ ra khá thoải mái khi được em họ dẫn đi xem nhà mới.

Căn nhà mới mà Kim Ngân sắp dọn về ở có đầy đủ tiện nghi, phòng tắm sang trọng, phòng ngủ, nơi chứa quần áo... Em họ Kim Ngân chia sẻ: "Cho Kim Ngân đó, Kim Ngân làm chủ nhà này luôn".

Bà liền khen căn phòng này tốt và cùng nhau bàn bạc sắp xếp đồ đạc vào nhà mới. Tuy nhiên, sau đó, Kim Ngân vội vàng bỏ đi và đòi xem căn khác. Thấy thế, Gia Nguyễn liền nói: "Lấy căn này thôi Kim Ngân, mình đừng đi nữa, lấy căn nào cũng vậy".

Trước đó, trên kênh Youtube của mình, Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại quá trình cô tới dọn dẹp căn phòng mình từng thuê cho nữ ca sĩ Kim Ngân.


Danh hài Thúy Nga chụp ảnh cùng đàn chị Kim Ngân.

Chia sẻ về quyết định này, Thúy Nga bộc bạch: "Sau nhiều đêm suy nghĩ, trăn trở và nghe ý kiến từ khán giả, cộng đồng mạng, tôi quyết định hôm nay sẽ trả lại phòng cho chị Huyền chủ nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình chị ấy, tránh bị người khác làm phiền. Với lại, bản thân tôi cũng nhẹ lòng, đỡ phải suy nghĩ nhiều".

“Thực sự, tôi rất muốn giữ lại những đồ đạc này vì chính tay tôi và chị Kim Ngân đi mua chúng, một số món đồ thì được mạnh thường quân, khán giả gửi tặng. Chị Kim Ngân bây giờ đã có cuộc sống ổn định rồi, không cần tôi nữa nên tôi sẽ thu gom đồ đạc rồi cất vào một chỗ giúp chị ấy”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm