rssheader

21/06/2021

Khánh Vân thẳng tiến vào Top 21 Miss Universe

Tuệ An - 17/05/2021, 09:12 GMT+07 | Văn hóa

Vào 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Hà Nội), chung kết Miss Universe 2020 đã diễn ra. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là Miss Universe 2012 Olivia Culpo và MC Mario Lopez.

Sau tiết mục đồng diễn của 74 thí sinh trong những bộ cánh màu neon, Ban giám khảo đã công bố top 21 Miss Universe bước vào vòng thi áo tắm. Tiếp đến, họ xướng tên top 10 thí sinh trình diễn đầm dạ hội để chọn top 5. Những thí sinh lọt top 5 vòng ứng xử đều có danh hiệu, nghĩa là có cả Á hậu 3 và Á hậu 4.


Khánh Vân thẳng tiến vào Top 21 Miss Universe.

Đại diện của Việt Nam - Khánh Vân là cái tên thứ 21 được xướng lên trên đấu trường nhan sắc Miss Universe cùng 20 người đẹp khác. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái có trái tim đầy ắp tình yêu thương những cũng vô cùng mạnh mẽ và bản lĩnh. 

Trước Khánh Vân, người đẹp đầu tiên được công bố lọt vào top 21 là Colombia. Các thí sinh tiếp theo lần lượt đến từ Peru, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica.

Trong đêm chung kết Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ) diễn ra tại Mỹ, Khánh Vân diện trang phục dạ hội của NTK Hoàng Hải. Thiết kế có màu cam, ôm sát cơ thể với chi tiết cut-out tinh tế khoe được số đo hình thể của Khánh Vân.


Trang phục dạ hội của Khánh Vân ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.

Đặc biệt, ngay trước đêm Chung kết Miss Universe lần thứ 69, Khánh Vân đã có tâm thư trải lòng khiến nhiều người xúc động:

"Ngày ấy đã đến. Dành cho cô gái 18 tuổi đã giành được ngôi vị đầu tiên gần 10 năm trước, cũng chính là cô gái đã học cách không bao giờ từ bỏ ước mơ. Dành cho tất cả phụ nữ và trẻ em ngoài kia, những người sống sót sau bạo lực tình dục. Tôi ở đây, chinh chiến trong cuộc thi này để đại diện cho tất cả chúng ta @onebodyvillagecanada.

Tôi ở đây vì cha mẹ của tôi, những người mà tôi cảm thấy thật may mắn khi được gọi là bố và mẹ, con có được ngày hôm nay cũng là nhờ bố mẹ.

Dành là cho đội ngũ của tôi, những người đã làm việc cật lực nhất để tôi có được trải nghiệm này lần duy nhất trong đời.

Cuối cùng, dành cho tất cả những người hâm mộ của tôi, các bạn đã dạy tôi rất nhiều điều trong những năm qua, các bạn đã truyền cảm hứng để tôi trở thành bản thân của hiện tại, các bạn vực tôi dậy và tôi ở đây là vì các bạn.

Trong tim tôi, tôi nghĩ mình đã chiến thắng, nhưng cũng không ngại gì nếu thật sự giành được vương miện đâu. Chiến đấu thôi!".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm