rssheader

27/01/2021

Kết hôn với chồng đại gia, cuộc sống của cựu người mẫu Vũ Thu Phương giờ ra sao?

06/09/2019, 00:27 GMT+07 | Văn hóa
Vũ Thu Phương xúc động khi chia sẻ dòng thư các con viết cho bố mẹ. Vũ Thu Phương xúc động khi chia sẻ dòng thư các con viết cho bố mẹ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Vũ Thu Phương đăng tải loạt hình ảnh tụ tập cũng hội bạn tại căn biệt thự rộng 900 m2. Cựu người mẫu cho biết chính ông xã là người đảm nhận toàn bộ việc nấu ăn trong buổi tiệc. Chính vì thế mà chân dài có thời gian rảnh để tâm sự cùng hội chị em.

EmptyEmptyÔng xã Vũ Thu Phương nấu ăn với cả một bầu trời đam mê.

Ông xã Vũ Thu Phương nấu ăn với cả một bầu trời đam mê.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ: "Hổ báo ở công ty, chứ về nhà là ong chúa của em đẹp và văn minh thế này đấy các bác ợ.

Mỗi lần ngắm chàng nấu ăn mềnh chỉ tâm sự nhẹ với anh: "Hình như em lấy đúng chồng roài" (câu thần chú này hiệu nghiệm hay sao í mà trình độ nấu của chàng ngày càng chuẩn, càng ngon xuất sắc, tần xuất nấu tăng liên tục). Kỳ nghỉ lễ vội vàng nhưng mà thật vui với gia đình và hội chị em...".

EmptyEmptyVũ Thu Phương và hội bạn chỉ việc chụp hình sống ảo trong lúc chụp đồ ăn.

Vũ Thu Phương và hội bạn chỉ việc chụp hình sống ảo trong lúc chụp đồ ăn.

Trước đó, Vũ Thu Phương xúc động khi chia sẻ dòng thư các con viết cho bố mẹ và những câu chuyện bình dị cô dạy con gái lớn cách chi tiêu từ khi còn đang đi học: "Đọc tấm thiệp con gái yêu làm tặng mà lòng cảm thấy rưng rưng. Hạnh phúc và tự hào thực sự bởi sự nỗ lực của con, vì thương ba mẹ vất vả làm việc nuôi 4 chị em ăn học mà nàng quyết tâm chịu khó học để đạt học bổng phụ giúp ba mẹ.

Đôi khi mẹ cũng chạnh lòng khi cứ phải đóng vai "ác" trong nhà, cứ phải nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng chỉ cần nhìn vào sự trưởng thành, khôn lớn, ngoan ngoãn, hiếu thảo, chăm học của các con mà mẹ lại yên lòng tiếp tục nhiệm vụ".

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm