rssheader

24/06/2021

Jisoo của BLACKPINK được bình chọn là nữ thần tượng xinh đẹp nhất

Tuệ An - 05/03/2021, 13:44 GMT+07 | Văn hóa

Gần đây, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Min Hee Joon đã thực hiện một video phân tích những thần tượng Kpop xinh đẹp nhất, bao gồm các thành viên của nhiều nhóm nhạc nữ khác nhau như April, Red Velvet.

Cuối cùng, ông đã bình chọn Ji Soo của BLACKPINK là người có vẻ đẹp lý tưởng nhất.

Gương mặt của Jisoo có sự hài hòa hoàn hảo giữa nét đẹp phương Tây và phương Đông. Jisoo có đôi mắt sâu và hai mí rất đẹp. Khuôn mặt của cô ấy đẹp một cách hoàn hảo.

Do đó, Jisoo có thể trở thành gương mặt lý tưởng để nhiều chị em phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ dựa theo.

Jisoo của BLACKPINK sở hữu vẻ đẹp mê đắm lòng người.

L sorry Hill, một Youtuber chuyên phân tích phẫu thuật thẩm mỹ trên những người nổi tiếng đã khẳng định thêm rằng Jisoo hầu như không phẫu thuật thẩm mỹ gì ngoài việc chỉnh răng.

Sau khi Tzuyu của TWICE gây xôn xao vì gương mặt xinh đẹp tự nhiên, được phụ nữ Nhật yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất, thì Jisoo cũng trở thành tâm điểm vì vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp của mình.

Cả YG và JYP Entertainment đều cấm thần tượng của họ phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, hoàng tộc Jitzu, với vẻ đẹp thanh lịch của họ là hình ảnh thu nhỏ của tiêu chuẩn vẻ đẹp lý tưởng của Hàn Quốc và phương Đông.

Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì đáng xấu hổ, tuy nhiên, hai mỹ nhân này không có gì phải giấu giếm về khía cạnh đó.

Kim Ji-soo sinh ngày 3 tháng 1 năm 1995, được biết đến với biệt danh Jisoo, là một nữ ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Cô ra mắt vào tháng 8 năm 2016 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink trực thuộc YG Entertainment .

Năm 2011, Jisoo gia nhập YG Entertainment thông qua buổi thử giọng với tư cách là thực tập sinh. Năm 2015, cô xuất hiện trong phim truyền hình KBS2 The Producers với các đồng nghiệp cùng công ty Sandara Park của 2NE1 và Kang Seung-yoon của Winner và xuất hiện trong một số quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo cho Samsonite cùng với nam diễn viên Lee Min- ho , Smart Uniform, LG Electronics và Nikon.

Jisoo ra mắt với tư cách là một trong bốn thành viên của Blackpink vào ngày 8 tháng 8 năm 2016, cùng với Jennie , Rosé và Lisa , với việc phát hành album đơn Square One của họ . Jisoo là thành viên lớn tuổi nhất của Blackpink.

Từ năm 2017 đến 2018, Jisoo tham gia Inkigayo với tư cách MC cùng với Jin-young của Got7 và Doyoung của NCT . Cô ấy đã mạo hiểm tham gia diễn xuất vào năm 2019 với một lần xuất hiện ngắn trong bộ phim giả tưởng Arthdal Chronicles của đài tvN .

Trong cuộc bình chọn âm nhạc hàng năm của Gallup Korea cho năm 2018, Jisoo được xếp hạng là thần tượng có xu hướng thứ 10 ở Hàn Quốc, nhận được 4,8% số phiếu bầu.

Vào tháng 4 năm 2019, cô được xếp hạng là thần tượng K-pop được theo dõi nhiều thứ mười trên Instagram , với 12,8 triệu người theo dõi.

Năm 2019, Jisoo cũng được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop nổi tiếng thứ sáu trong một cuộc khảo sát về những người lính đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc ở Hàn Quốc.

Năm 2019, cô được chọn là một phần của BoF 500, một "chỉ số chuyên nghiệp chính xác" về những người định hình ngành công nghiệp thời trang trị giá 2,4 nghìn tỷ đô la.

Jisoo được đưa vào bảng xếp hạng 10 người nổi tiếng và người có ảnh hưởng dẫn đầu thế giới về mỹ phẩm trong 5 tháng đầu năm 2020. Women's Wear Daily , một tạp chí thương mại về ngành thời trang, tiết lộ rằng Jisoo dẫn đầu bảng xếp hạng về mức độ tương tác trung bình trên mỗi bài đăng, tiếp theo là Rihanna và Kylie Jenner . Cô đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng tổng thể, với ít bài đăng nhất - tổng cộng chỉ 12 bài. Cô là người châu Á duy nhất lọt vào danh sách.

Vào tháng 6 năm 2020, hình ảnh của Jisoo trong các đoạn teaser cho đĩa đơn phát hành trước của Blackpink , "How You Like That", đã lan truyền trên mạng xã hội. Những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam, đã tạo lại kiểu trang điểm và kiểu tóc "hai nơ" của cô do chính cô tạo ra. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm