rssheader

29/11/2020

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp ca hát, sang Mỹ du học

Ngân Hà - 05/05/2019, 13:47 GMT+07 | Văn hóa
Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp ca hát, sang Mỹ du học

Sau khoảng thời gian 6 năm họat động trong showbiz Việt, mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ tuyên bố chính thức tạm dừng sự nghiệp ca hát để du học Mỹ.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ do không thể sắp xếp được cuộc sống đã dẫn đến sự mất cân bằng với công việc. Cô đã thường xuyên mất ngủ do áp lực dẫn đến việc phải dùng thuốc an thần suốt 5 năm.

Bên cạnh đó, cô muốn tiếp tục thực hiện hoài bão và đam mê của mình trên con đường học vấn. Và đó chính là lí do lớn nhất khiến Hương Tràm quyết định dừng đi hát để sang Mỹ du học.

Ca sĩ Hương Tràm.

"Tràm nghĩ khi mình yêu nghề, suy nghĩ thật nhiều và nghiêm túc cho con đường dài thì nên dừng lại. Tràm muốn dành thời gian cho bản thân, để gạt đi những chuyện đã trải qua và bắt đầu với những mộng mơ mới trong tương lai. Tràm biết nếu tiếp tục sẽ là loay hoay, việc học tập cũng bị dở dang. Tràm nghĩ rằng đây là thời điểm đúng nhất để quyết định làm điều này", nữ ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ.

Trước câu hỏi có lo lắng khán giả lãng quên mình trong khoảng thời gian đi du học, Hương Tràm cho biết, bản thân cũng trăn trở việc khi trở về có thể bắt đầu từ con số 0. Tuy nhiên, cô vẫn đặt niềm tin vào những khán giả thực sự yêu thương và ủng hộ mình.

Cô cũng hy vọng khi trở lại sẽ cống hiến cho khán giả nhiều hơn, ở những sân khấu tuyệt vời hơn.

Hương Tràm sinh năm 1995, gốc Nghệ An. Cô đăng quang Quán quân Giọng Hát Việt 2013 dưới sự dẫn dắt của HLV Thu Minh.

Tính tới nay nữ ca sĩ hoạt động nghệ thuật được 6 năm và "bỏ túi" vô số hit đình đám: Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cánh hoa tàn,... Cô cũng nhận được nhiều lời khen về giọng hát nội lực, không thua kém những ca sĩ đàn chị.

Ngoài 20 tuổi nhưng Hương Tràm đã sở hữu được biệt thự, siêu xe và những ca khúc hit đình đám. Tuy nhiên, Hương Tràm tâm sự, để có được điều này cô đã phải đánh đổi quá nhiều, thậm chí phải đối diện với căn bệnh luôn tự làm đau chính mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm