rssheader

24/01/2021

Hồng Nhung tiết lộ về bạn trai khiến dân mạng vui mừng

Ngọc Trang - 05/01/2021, 20:03 GMT+07 | Văn hóa
Diva Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh người đàn ông ở Mỹ dành cử chỉ thân mật cho cô và cặp song sinh của cô – hai bé Tôm, Tép. Diva Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh người đàn ông ở Mỹ dành cử chỉ thân mật cho cô và cặp song sinh của cô – hai bé Tôm, Tép.

Diva Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh người đàn ông ở Mỹ dành cử chỉ thân mật cho cô và cặp song sinh của cô – hai bé Tôm, Tép – khi họ cùng khám phá đỉnh Fansipan. Thông tin này khiến dân mạng tò mò về người đồng hành cùng với cô Bống.

Được biết, anh từng học tập ở Bỉ, Đức, Pháp, Mỹ và hiện làm việc ở Los Angeles, Mỹ. Anh thực hiện nhiều công trình như Havana Club ở New York, một số cửa hàng ở khu Beverly Hills (Mỹ), showroom của hãng thời trang Escada ở Đức, Nhật và một khách sạn sáu sao ở Argentina. Vài tháng trước, anh sang Việt Nam thăm chị, đồng thời nhận lời mời tham gia một số dự án lớn.

Hồng Nhung về Việt Nam hồi tháng 7/2020, sau 5 tháng mắc kẹt ở Mỹ vì Covid-19. Chuyến này, cô có người đồng hành, nhưng ngại nhắc đến anh vì "chưa có gì để khoe cả".

Trong họp báo giới thiệu MV Tuổi thơ tôi của Hồng Nhung vào tháng 12/2020, người yêu cô cũng góp mặt. Thỉnh thoảng, anh trò chuyện với Tôm - Tép và trông nom những đứa trẻ lúc Hồng Nhung tất bật di chuyển.

Diva chia sẻ, cô không giấu bạn trai vì nếu muốn đã không để anh lộ diện trước công chúng. Tuy nhiên đây chưa phải thời điểm thích hợp để công khai hay tuyên bố điều gì cả, nên cô chọn im lặng. "Anh ấy là người đồng hành cùng tôi", cô bảo.

Hồng Nhung ly hôn năm 2018. Khi làm mẹ đơn thân, chị cố gắng truyền cảm hứng tích cực cho nhiều phụ nữ có hoàn cảnh tương tự. Chị hiện tại không liên lạc với chồng cũ vì anh đã có gia đình mới. Hai bé Tôm, Tép vẫn trò chuyện với bố hàng tuần.

Hồng Nhung làm mẹ đơn thân cách đây hai năm, sau khi chính thức ly hôn vào tháng 6/2018. Nuôi con một mình nhưng nữ ca sĩ không thấy vất vả vì chủ động tài chính, có gia đình hỗ trợ và chồng cũ rất yêu thương, quan tâm đến hai con.

Hiện diva sống trong một căn hộ cao cấp ở TP HCM, nơi rất gần trường học, có thể đi bộ đến lớp học vẽ cũng như học đàn của các con. Cô hạnh phúc vì cặp song sinh giàu tình cảm, yêu thiên nhiên, đam mê nghệ thuật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm