rssheader

02/12/2020

Hoa hậu Thế giới bị dèm pha vì lấy chồng kém 10 tuổi

Thu Thảo - 06/06/2019, 22:15 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Thế giới bị dèm pha vì lấy chồng kém 10 tuổi

Priyanka Chopra sinh năm 1980, đăng quang Hoa hậu Thế Giới năm 2000. Cô cũng từng được tạp chí Time đưa vào danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới và tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

Năm 2018, cựu Hoa hậu Thế giới gây ồn ào vì có mối tình cách biệt 10 tuổi với nam ca sĩ kiêm diễn viên Joe Jonas. Joe là thành viên ban nhạc anh em Jonas Brothers, từng là thần tượng tuổi teen được hãng Disney lăng xê mạnh mẽ.

Chỉ sau 2 tháng hẹn hò, cặp đôi bị cuốn vào cơn lốc tình yêu và quyết định đính hôn chớp nhoáng. Hôn lễ của Nick Jonas và Priyanka Chopra được tổ chức  tại cung điện Umaid Bhawan và có cả sự tham gia của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi.

Priyanka Chopra và chồng Nick Jonas.

Mới đây, trên tạp chí InStyle số tháng 6, Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra đã có những chia sẻ về mối quan hệ của cô và ca sĩ Nick Jonas.

"Người ta vẫn gièm pha về cuộc hôn nhân của tôi và Nick. Ngược lại, nếu người đàn ông lấy vợ kém 10 tuổi thì chẳng ai quan tâm”, người đẹp Ấn Độ nói.

Trước đây, một bài báo cũng từng gọi Priyanka Chopra là "kẻ lừa đảo xuyên quốc gia" cũng bắt nguồn từ cuộc hôn nhân với Nick Jonas. Họ cho rằng, cô lấy Nick vì muốn được nổi tiếng.

"Cha mẹ tôi, Nick và các anh em của anh ấy đã rất tức giận khi đọc bài báo đó. Mọi người bảo vệ tôi trước công chúng và gọi điện chỉ trích tòa soạn đó. Họ đã phải gỡ bài báo và công khai xin lỗi", cô kể lại.

Priyanka Chopra chia sẻ thêm rằng, cô với chồng đang có rất nhiều kế hoạch nghề nghiệp. Cả hai sắp tới cũng sẽ thực hiện chương trình truyền hình thực tế và nhiều kế hoạch khác.

Chỉ sau 2 tháng hẹn hò, cặp đôi bị cuốn vào cơn lốc tình yêu và quyết định đính hôn chớp nhoáng.

Chuyện tình của cả hai đến nay vẫn khiến nhiều khán giả bất ngờ. 
Theo People
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm