rssheader

22/09/2021

Hoa hậu Mai Phương Thúy tình nguyện lên đường chống dịch COVID-19

Tuệ An - 11/06/2021, 13:34 GMT+07 | Văn hóa

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước ta hiện nay vẫn còn diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương. Được biết gần đây MC Quỳnh Hoa - Phó giám đốc Nhà Văn hóa Thanh Niên đã huy động các nghệ sĩ hưởng ứng chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch COVID-19 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM.

Chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhiều anh em nghệ sĩ nhằm đóng góp công sức để cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch. 

Ngoài ra, các nghệ sĩ còn đi trao tặng những phần quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch COVID-19…

Với số lượng 5 nghệ sĩ hưởng hứng tham gia ban đầu, đến nay số lượng tình nguyện viên đăng ký tham gia đã đến hơn 20 người bao gồm các Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC, YouTuber…


Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy cũng cho biết thông qua MC Quỳnh Hoa, cô đã biết đến chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch COVID-19 của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM. Vì thế, Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đã không ngần ngại và quyết định đăng ký vào đơn tham gia.

Theo người đẹp sinh năm 1988: "Tôi đã đăng ký trở thành tình nguyện viên được ít ngày rồi nhưng chưa thể tham gia. Mấy ngày nay, sức khỏe của tôi đang có vấn đề. Hiện tôi cố gắng ăn uống, bồi bổ để sớm khỏe lại, sớm lên đường đồng hành cùng anh chị tình nguyện viên của chương trình".

Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam năm 2006 cũng chia sẻ thêm rằng: "Khi đọc những thông tin về việc nhiều nhân viên y tế sốc, ngất xỉu khi mặc kín đồ bảo hộ giữa thời tiết nắng nóng để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, tôi thấy thương và cảm phục. Nếu được hỗ trợ một phần công việc để giúp các y bác sĩ bớt mệt nhọc, tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm