rssheader

19/09/2021

Hoa hậu Lương Thùy Linh đi bộ vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em

Ngọc Trang - 27/09/2020, 19:20 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Lương Thùy Linh giản dị, rạng rỡ tiếp tục vai trò đại sứ. Hoa hậu Lương Thùy Linh giản dị, rạng rỡ tiếp tục vai trò đại sứ.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND TP.HCM tổ chức “Sự kiện đi bộ vận động toàn dân đội mũ bảo hiểm cho trẻ em”, với mục đích hướng đến các bậc phụ huynh tự giác chấp hành các quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho con mình, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Chương trình có sự tham gia của Phó Thủ Tướng Trương Hòa Bình và một số Đại biểu Trung ương.

Hoa hậu Lương Thùy Linh với vai trò Đại sứ của chiến dịch “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ“ đã xuất hiện rạng rỡ tại chương trình. Nàng hậu đã cùng Ban tổ chức, quý Đại biểu tham gia đi bộ diễu hành, đồng thời trực tiếp trao tặng mũ bảo hiểm cho các em nhỏ tham gia chương trình.

Chương trình “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ“ đã trao tặng gần 2 triệu mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh bước vào lớp một năm học 2020-2021 trên toàn quốc.

Mục tiêu của chiến dịch nhằm tăng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ở trẻ em tăng 14% so với năm ngoái và góp phần quan trọng nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ở trẻ em lên 80% vào năm 2020.

Trước đó, với vai trò đại sứ của mình, nàng hậu cũng đã tham gia trao tặng nón bảo hiểm cho trẻ em tại TP.HCM và Thanh Hóa.

Lương Thùy Linh được đánh giá là một trong những nàng hậu trẻ có nhiều hoạt động nhân ái, hoạt động cộng đồng tích cực nhất kể từ khi đăng quang.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm