rssheader

18/01/2021

Hoa hậu H'Hen Niê khoe ảnh mặt mộc, ai cũng ngỡ ngàng

01/10/2019, 14:43 GMT+07 | Văn hóa
Không tự tin xinh đẹp khi để mặt mộc nhưng H'Hen Niê thường không ngại chia sẻ những hình ảnh chân thật nhất về bản thân trên trang cá nhân. Không tự tin xinh đẹp khi để mặt mộc nhưng H'Hen Niê thường không ngại chia sẻ những hình ảnh chân thật nhất về bản thân trên trang cá nhân.

Nổi tiếng là một nàng Hậu giản dị, H'Hen Niê không ngần ngại khoe những khoảnh khắc giản dị lúc về quê, không ngại lăn xả trong chương trình thực tế.

Thậm chí, mới đây nhất, trên story instagram cá nhân, H'Hen Niê đã chia sẻ hình ảnh gương mặt không trang điểm với dòng chú thích: "Cái mặt dậy 5h sáng cuối cùng giờ đi ăn sáng".

Trên story Instagram cá nhân, H'Hen Niê chia sẻ bức ảnh không trang điểm của mình với dòng chú thích:

Trên story Instagram cá nhân, H'Hen Niê chia sẻ bức ảnh không trang điểm của mình với dòng chú thích: "Cái mặt dậy 5h sáng cuối cùng giờ đi ăn sáng".

Trước hình ảnh mặt mộc đầy tự nhiên, người đẹp nhận được khá nhiều lời khen với gương mặt trước và sau khi trang điểm không có sự khác biệt nhiều.
Cách đây không lâu, trên instagram cá nhân, H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh mặt mộc trước lúc trang điểm. Khác với hình ảnh đẹp khỏe khoắn khi xuất hiện trong các sự kiện, H'Hen Niê lộ gương mặt kém xinh hơn khi không có son phấn.
Người đẹp chia sẻ: "Mặt mộc của Hen làn da không sáng. Hen không dám để mặt mộc ra đường đâu".
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đăng hình ảnh thành quả để so sánh. Sau trang điểm, gương mặt cô có nét và sáng hơn.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đăng hình ảnh thành quả để so sánh. Sau trang điểm, gương mặt cô có nét và sáng hơn.
 Không tự tin xinh đẹp khi để mặt mộc nhưng H'Hen Niê thường không ngại chia sẻ những hình ảnh chân thật nhất về bản thân trên trang cá nhân. Những khi chuẩn bị đi diễn, cô thường chụp selfie trên trang cá nhân và trò chuyện cùng khán giả.
Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm