rssheader

05/12/2020

Hé lộ lý do Huỳnh Hiểu Minh yêu thầm nàng “Én nhỏ” Triệu Vy suốt nhiều năm

08/09/2019, 23:02 GMT+07 | Văn hóa
Triệu Vy. Triệu Vy.

Triệu Vy là một nữ diễn viên, ca sĩ, đạo diễn phim kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng xứ Hoa ngữ hiện nay. Cô được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn Tiểu Yến Tử trong bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc "Hoàn Châu Cách Cách".

Hé lộ lý do Huỳnh Hiểu Minh đem lòng yêu thầm nàng “Én nhỏ” Triệu Vy suốt nhiều năm - Ảnh 1.
Hé lộ lý do Huỳnh Hiểu Minh đem lòng yêu thầm nàng “Én nhỏ” Triệu Vy suốt nhiều năm - Ảnh 2.
Triệu Vy khi đó mới chỉ hơn 20 tuổi, và đó cũng là quãng thời gian đỉnh cao nhan sắc của cô nàng. Mặc dù hiện tại đã hơn 40 tuổi, thế nhưng vẻ đẹp khí chất ấy dường như vẫn không hề thay đổi theo năm tháng.

Thế nhưng, điều mà khiến cộng đồng mạng ấn tượng hơn cả chính là vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng của cô nàng thời học sinh. Đó chính là hình ảnh với ánh mắt biết cười, gương mặt đầy đặn nhưng cũng không kém phần cuốn hút. 

Hé lộ lý do Huỳnh Hiểu Minh đem lòng yêu thầm nàng “Én nhỏ” Triệu Vy suốt nhiều năm - Ảnh 4.
Có thể thấy, mặc dù khi đó công nghệ, kỹ thuật chỉnh sửa ảnh vẫn chưa hề phát triển, thế nhưng những bức ảnh cũ này thực sự khiến fan hâm mộ của cô nàng không thể rời mắt. Triệu Vy lúc bấy giờ sở hữu làn da trắng mịn và chiếc mũi cao thanh tú.
Hé lộ lý do Huỳnh Hiểu Minh đem lòng yêu thầm nàng “Én nhỏ” Triệu Vy suốt nhiều năm - Ảnh 5.
Hé lộ lý do Huỳnh Hiểu Minh đem lòng yêu thầm nàng “Én nhỏ” Triệu Vy suốt nhiều năm - Ảnh 6.
Hé lộ lý do Huỳnh Hiểu Minh đem lòng yêu thầm nàng “Én nhỏ” Triệu Vy suốt nhiều năm - Ảnh 7.
Nhan sắc của Triệu Vy cho dù đứng chung môt khung hình với mọi người thì vẫn có thể dễ dàng nhận ra bởi vẻ đẹp có một không hai ấy không thể trộn lẫn.
Thậm chí có netizen còn nhận xét rằng: "Triệu Vy đẹp như vậy, chẳng trách đến Huỳnh Hiểu Minh cũng phải yêu thầm". Có thể nói, mối tình đơn phương của anh chàng dành cho "Én nhỏ" Triệu Vy từng được ca ngợi là câu chuyện tình cảm đẹp nhất lúc bấy giờ.
Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm