rssheader

30/07/2021

Hậu ly hôn, cô Xuyến trong Về nhà đi con bị chồng cũ hành hung

Tuệ An - 24/06/2021, 14:17 GMT+07 | Văn hóa

Sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 người con riêng, Hoàng Yến (nữ diễn viên vào vai cô Xuyến trong bộ phim Về nhà đi con) đã kết hôn với người chồng thứ tư tên là Cao Thắng, kém cô 3 tuổi hồi tháng 10/2016.

Sau khi kết hôn, cặp đôi có chung một cô con gái. Tuy nhiên, tới ngày 31/3/2020, diễn viên Hoàng Yến ly hôn người chồng thứ tư. Thời điểm đó, cô bị chồng thứ tư tố ngoại tình với trai trẻ, không cho anh gặp con gái.

Sáng ngày 24/6, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước clip trích xuất từ camera cảnh diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ tư hành hung, đấm vào mặt.


Nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung tới chảy máu mũi.

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ: "Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ? Và lập tức anh ta bất ngờ giáng một cú đấm mạnh vào thẳng mặt tôi.

Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát".

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ: "Đã thấm hai từ: dã man". Được biết, Đào Hoàng Yến đã báo công an và cung cấp toàn bộ video cho cơ quan chức năng.

Sau thông tin trên, đại diện của diễn viên Hoàng Yến cũng cho biết: "Hiện tại tinh thần chị ấy suy sụp, buồn bã sau những chuyện ồn ào. Thông tin chị Yến bị chồng cũ thứ tư đánh là đúng sự thật. Hiện tại công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ chị Yến 24/7 và điều tra vụ việc".

Hoàng Yến (sinh năm 1976), trưởng thành từ lớp đào tạo diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội. Cô ghi dấu ấn với khán giả qua hàng loạt các bộ phim truyền hình: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời... Đặc biệt là vai Xuyến trong Về nhà đi con.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, nữ diễn viên Hoàng Yến có cuộc sống hôn nhân vô cùng truân chuyên, vất vả khi mà kết hôn với 4 người nhưng liên tục đổ vỡ.

Clip: Nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, đấm vào mặt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm