rssheader

06/08/2021

Hậu chia tay Phan Thành, Primmy Trương tuyên bố điều này trên Instagram

03/03/2019, 03:12 GMT+07 | Văn hóa
Hậu chia tay Phan Thành, Primmy Trương tuyên bố điều này trên Instagram

Dạo gần đây, thông tin thiếu gia Phan Thành và bạn gái Primmy Trương đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn 1 năm mặn nồng khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Lý do bởi vì đây đã từng là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc gây ngưỡng mộ nhất trong số các chuyện tình thiếu gia Việt.

Dù không công khai chia tay nhưng qua những động thái trên MXH từ việc viết status tâm trạng đến việc Phan Thành chăm chỉ "thả thính" gái lạ hay Primmy Trương đàn "Tôi đã quên thật rồi", cả hai đều ngầm xác định mình đã quay trở lại trạng thái độc thân.

Hậu chia tay, cả hai không còn nhắc gì đến đối phương ngoại trừ việc mới đây, trên trang cá nhân, Primmy đã lần đầu tiên thẳng thắn đưa ra một quan điểm về vấn đề "người yêu cũ".

Phan Thành và Primmy Trương đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn 1 năm hẹn hò.

Cụ thể, qua trò hỏi - đáp trên Instagram, một fan đã nhờ Primmy Trương tư vấn giúp: "Có nên nhắn tin hẹn gặp người yêu cũ hay không?". Trước câu hỏi này, câu trả lời của Primmy Trương chính là không nên.

Ngoài ra, cô nàng cũng lý giải thêm lý do rằng "Cái gì đã cũ thì cứ để nó trôi qua như cơn gió".

Hậu chia tay Phan Thành, Primmy Trương tuyên bố mình là người lý trí không bao giờ vấn vương điều đã cũ - Ảnh 2.

Primmy Trương thẳng thắn chia sẻ về việc không nên gặp gỡ lại người yêu cũ.

Ở một câu hỏi khác liên quan đến chuyện giữa trái tim và lý trí, Primmy sẽ chọn gì. Cô nàng cũng thẳng thắn lựa chọn vế sau cùng câu khẳng định: "I'm a left brain person" (Tôi là một người tư duy bằng não trái).Hậu chia tay Phan Thành, Primmy Trương tuyên bố mình là người lý trí không bao giờ vấn vương điều đã cũ - Ảnh 3.

Cô nàng cũng cho rằng mình là một người tư duy bằng não trái, tức là thiên về lý trí hơn trái tim.

Động thái này của bạn gái cũ Phan Thành cho thấy có vẻ như cô nàng đã hoàn toàn thoát ra khỏi trạng thái u buồn, nhớ nhung tình cũ của khoảng thời gian trước và sẵn sàng cho những chuyện khác.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm