rssheader

27/10/2020

Gốm sứ NASON lập kỷ lục Quốc gia và Thế giới

Hiền Anh - 13/10/2018, 09:08 GMT+07 | Văn hóa
Cực chiến binh Lê Duy Hảo, người sáng lập ra dòng gốm NASON (thứ 3 từ phải sang) Cực chiến binh Lê Duy Hảo, người sáng lập ra dòng gốm NASON (thứ 3 từ phải sang)
Các sản phẩm gốm sứ tâm linh của NASON 

Tới dự có ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin, Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức kỷ lục Việt Nam; Cùng đại diện các Hội, Ban, Ngành, các cơ quan, báo, đài tại Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên, Việt Nam có một sản phẩm gốm sứ được vinh danh bằng việc xác lập kỷ lục Quốc gia và kỷ lục Thế giới.

Sản phẩm gốm sứ NASON là sản phẩm gốm sứ tâm linh do ông Lê Duy Hảo – cựu chiến binh sáng tạo ra. Sau bao ngày tháng miệt mài nghiên cứu, thí nghiệm, sản xuất… cuối cùng ông Hảo đã thành công. Với hàm lượng thạch anh trong gốm đạt tới 82,48%, ông đã trở thành người đầu tiên trên thế giới đưa được hàm lượng thạch anh cao nhất vào sản xuất gốm sứ.

Bộ bát sứ đẹp và giá trị, tốt cho sức khỏe con người 

Các cơ quan kiểm định chất lượng đã kiểm tra, các sản phẩm của NASON được xác định là không có bất cứ độc tố gây hại nào như: Chì – Cadimi… Ngược lại nó còn rất tốt cho sức khỏe, bởi trong thạch anh có những yếu tốt rất tốt cho sức khỏe con người.

Cực chiến binh Lê Duy Hảo, người sáng lập ra dòng gốm NASON cho biết: "Sản phẩm NASON chủ yếu là ngọc thạch anh bọc vàng, nên vừa sang vừa quí. Chúng có hàm lượng thạch anh cao, nên có tác dụng cân bằng năng lượng, kích thích các hệ thần kinh giao cảm... Ví dụ như: Bộ đồ ăn uống của NASON có tác dụng chống ôi thiu thực phẩm, không cần dùng dầu rửa bát đĩa vẫn sạch tinh và rất khó xước men với độ bền cơ học cao”.

Được biết, ngoài các dòng sản phẩm được kết tinh từ trên 80% là ngọc thạch anh (Sio2), NASON vừa đầu tư, cải tiến và sản xuất thành công những sản phẩm phủ vàng thật 24 karat bằng công nghệ nano vượt trội. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm