rssheader

22/10/2020

Gia thế "khủng" của Ngụy Đại Huân, tình trẻ tin đồn của Dương Mịch

18/04/2020, 03:37 GMT+07 | Văn hóa
Gia thế "khủng" của Ngụy Đại Huân, tình trẻ tin đồn của Dương Mịch

Hàng loạt bằng chứng khẳng định mối quan hệ hẹn hò, yêu đương giữa Dương Mịch Ngụy Đại Huân được tung ra. Dư luận đều biết rõ chuyện tình của cặp đôi, chỉ còn đợi chính chủ công khai tình cảm. 

Được biết, Ngụy Đại Huân đã sớm mến mộ, thần tượng Dương Mịch từ năm 2006 và luôn hy vọng có cơ hội được gặp gỡ nữ diễn viên.

Chính vì ước mơ này thôi thúc Ngụy Đại Huân gia nhập giới giải trí. Dù cả hai trở thành đồng nghiệp nhưng thời điểm ấy, Dương Mịch đã vô cùng nổi tiếng, so với Ngụy Đại Huân như hai thế giới đối lập khi anh chàng chỉ là diễn viên nhỏ nhoi, vô danh. Chỉ cần Dương Mịch đăng bất kỳ bài viết nào trên Weibo, Ngụy Đại Huân đều điểm like và bình luận ở bên dưới.

Trong những năm gần đây, Ngụy Đại Huân tham gia rất nhiều tác phẩm truyền hình và show thực tế. Tuy nhiên danh tiếng của anh không được khởi sắc cho lắm, chỉ ở mức tầm trung. 

Dù vậy Ngụy Đại Huân vẫn không hề bỏ cuộc, khi anh tham gia những gameshow luôn thổ lộ thần tượng Dương Mịch. Rốt cuộc Ngụy Đại Huân cũng bắt đầu tạo được tiếng vang với những show thực tế mà anh góp mặt.

Sau đó, nam minh tinh có cơ hội hợp tác với Dương Mịch qua hai show thực tế Tôi là đại thám tử Trốn thoát khỏi mật thất. Cả hai cũng có màn song ca trên chương trình của đài CCTV trong thời gian gần đây. Có lẽ Ngụy Đại Huân là fan hâm mộ theo đuổi idol thành công nhất, thậm chí hẹn hò luôn với cả người trong mộng của mình.

Đến ngày hôm nay, chuyện tình chị em giữa họ chẳng thể nào che giấu được nữa. Có ý kiến cho rằng xét về danh tiếng lẫn tài chính, Ngụy Đại Huân đều không xứng với Dương Mịch, mỉa mai anh chàng “chuột sa chĩnh gạo”. Đây cũng được xem là lý do mà cặp đôi không công khai tình cảm vì sợ Ngụy Đại Huân gặp áp lực dư luận vì có người yêu vô cùng nổi tiếng.

Trên mạng bắt đầu xuất hiện những lời gièm pha, có người thì chúc phúc, có kẻ thì chỉ trích Dương Mịch “trâu già thích gặm cỏ non”, cũng có ý kiến mỉa mai Ngụy Đại Huân ăn bám Dương Mịch, không hiểu nổi Ngụy Đại Huân thích Dương Mịch ở điểm nào? 

Nhiều người cho rằng, Ngụy Đại Huân không xứng với Dương Mịch. Thế nhưng nếu xét về gia thế lẫn tài năng kinh doanh của Ngụy Đại Huân, có lẽ họ phải có cái nhìn khác về anh chàng.

Theo tìm hiểu, Ngụy Đại Huân sở hữu 8 công ty trên danh nghĩa pháp luật, trong đó có 4 công ty liên quan đến mảng ảnh thị (ngành phim ảnh). Số còn lại quản lý bất động sản, nghiệp vụ Cát Lâm. 

Thống kê tổng số vốn đăng ký của 8 công ty là 21,7 triệu NDT (73 tỷ đồng)và Ngụy Đại Huân có hơn 90% quyền kiểm soát thực tế.

Ngụy Đại Luân là con trai của đại gia Ngụy Thụy Lâm và là người duy nhất thừa kế của gia đình. Ngụy Thụy Lâm là doanh nhân nổi tiếng ở tỉnh Cát Lâm, ông sở hữu 18 công ty với tổng số vốn đăng ký hơn 100 triệu NDT (340 tỷ đồng). 

Vì là người thừa kế, tương lai Ngụy Đại Huân nhắm quyền quản lý ít nhất 22 công ty từ phía gia đình, sở hữu gia tài hàng trăm triệu NDT.

Thế nên, Ngụy Đại Huân đích thị là phú nhị đại đích thực, về năng lực tài chính, anh không hề kém cạnh cô người yêu nổi tiếng. Nhưng xét về sự nghiệp ở mảng nghệ thuật thì quả thật Ngụy Đại Huân không thể sáng bằng thành tích và danh tiếng của Dương Mịch.

Theo saostar

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm