rssheader

15/08/2020

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ chính thức tuyên bố ly hôn

16/11/2019, 01:27 GMT+07 | Văn hóa
Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ. Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ.

Vừa rồi, phòng làm việc Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ cùng nhau lên tiếng thông báo cặp đôi chính thức ly hôn. Trong bài viết cho biết, sau khi thỏa thuận ly hôn ký kết và thủ tục được hoàn thành thì hai bên ban đầu dự tính sẽ công bố tin tức trong ngày nhưng sau quá trình cân nhắc vẫn chưa công khai.

Vì tránh để chuyện này tiếp tục ảnh hưởng đến hai bên và suy nghĩ đến sự trưởng thành của con trẻ, sau khi xem xét cẩn thận họ đã quyết định công bố tin ly hôn với khán giả trong ngày hôm nay. Tương lai hai bên sẽ phụ trách nuôi dưỡng và đồng hành cùng con trong quá trình trưởng thành.

Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ chính thức tuyên bố ly hôn, cả hai sẽ cùng nuôi dưỡng con gái ảnh 0

 

Tháng 3 năm 2012, trong buổi lễ trao giải Giả Nãi Lượng đã cầu hôn với Lý Tiểu Lộ, tháng 6 hai người lĩnh chứng kết hôn và tháng 7 tổ chức hôn lễ, tháng 10 Lý Tiểu Lộ hạ sinh con gái Điềm Hinh.

Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ chính thức tuyên bố ly hôn, cả hai sẽ cùng nuôi dưỡng con gái ảnh 3Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ chính thức tuyên bố ly hôn, cả hai sẽ cùng nuôi dưỡng con gái ảnh 4

 Vào ngày cuối cùng của năm 2017 - rạng sáng ngày đầu tiên của năm 2018, Lý Tiểu Lộ cùng rappper kém 12 tuổi - PGone khoác tay nhau vào nhà của nam rapper và đến tận sáng hôm sau họ mới trở ra. Sau đó, “tình nhân trẻ tuổi” tận tay đưa Lý Tiểu Lộ về dính nghi vấn ngoại tình.

Giả Nãi Lượng Lý Tiểu Lộ chính thức tuyên bố ly hôn, cả hai sẽ cùng nuôi dưỡng con gái ảnh 5

Và ngày 30 tháng 10 vừa qua, ba đoạn video thân mật giữa Lý Tiểu Lộ và PGone được đăng tải, xem như dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này giữa Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

Theo Sao Star
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm