rssheader

26/07/2021

Fast & Furious 9 sẽ ra rạp Singapore trước Mỹ hơn một tháng

Tuệ An - 23/04/2021, 20:33 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Bộ phim Fast & Furious 9 sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 5 tại Singapore, sớm hơn ngày phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Có vẻ như các rạp chiếu phim nói chung đang hoạt động tốt hơn ở Đông Nam Á trong thời kỳ đại dịch và các hãng phim đang chuyển các suất chiếu sớm của họ để tối đa hóa lợi nhuận.

Loạt phim Fast and Furious chắc chắn đã hoạt động tốt tại phòng vé, ước tính thu về doanh thu khổng lồ trên toàn thế giới - vì vậy tất nhiên hãng phim muốn phần mới nhất của họ cũng sẽ thành công trên toàn cầu.

Ra đời từ năm 2001, Fast & Furious trở thành loạt bom tấn hái ra tiền nhất Hollywood hiện nay mà không dựa trên truyện tranh sẵn có. Các tác phẩm đều thuộc thể loại hành động, xoay quanh các chủ đề đua xe đường phố, ăn trộm và điệp viên.

Tính đến nay, thương hiệu phim thu hơn 5,8 tỷ USD, đưa loạt tên tuổi như Paul Walker hay Vin Diesel lên tầm siêu sao. Fast & Furious 9 hiện đã hoàn thiện, quy tụ dàn sao như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese Gibson, Charlize Theron, Sung Kang, Cardi B và John Cena. Thương hiệu dự kiến kết thúc sau phần 11.

Fast & Furious 9 do Justin Lin đạo diễn và Daniel Casey viết kịch bản. Phần tiếp theo của The Fate of the Furious 2017, đây sẽ là phần thứ chín của mạch truyện chính trong loạt phim The Fast Saga và bộ phim dài thứ mười được phát hành tổng thể.

Nội dung Fast & Furious 9 sẽ tiếp tục câu chuyện về Dom Toretto, hiện đang có cuộc sống yên bình cùng Letty Ortiz và con trai của anh, cậu bé Brian, nhưng họ biết rằng nguy hiểm luôn rình rập bất cứ lúc nào. Lần này, mối đe dọa đó sẽ buộc Dom Toretto phải đối mặt với tội lỗi trong quá khứ của mình nếu anh ta định cứu những người anh ta yêu thương nhất.

Phi hành đoàn của anh ấy tham gia cùng nhau để ngăn chặn một âm mưu kinh hoàng của thế giới, được dẫn dắt bởi sát thủ lành nghề nhất và người lái xe hiệu suất cao nhất mà họ từng gặp cũng là em trai bị bỏ rơi của Dominic Toretto, Jakob (John Cena). Hiện Jakob đang bị tên trùm Cipher (Charlize Theron) lợi dụng.

Vin Diesel chia sẻ về Fast & Furious 9: “Khi bạn làm một bộ phim hay, mục tiêu đầu tiên của bạn là tạo ra thứ gì đó mà bạn có thể tự hào và trong ngành công nghiệp điện ảnh, bạn học ngay từ đầu rằng khi bộ phim được phát hành, cả khi không có đại dịch, điều này cũng hiếm khi nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhưng khi bạn thực sự nghĩ về chất lượng của bộ phim, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để làm hậu kỳ, nhiều thời gian hơn để có được những cảnh quay phù hợp; nó cung cấp cho bạn một chút yên tâm.

Tôi muốn đưa bộ phim Fast & Furious 9 ra mắt tất cả những người hâm mộ tuyệt vời đã chờ đợi phần phim mới này – nhưng hãy nhìn vào thế giới mà chúng ta đang sống. Tôi chỉ muốn nói rằng khi bạn xem phim, bạn sẽ thấy phấn khích và hy vọng là bạn sẽ thực sự, thực sự hạnh phúc.”

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm