rssheader

17/05/2021

Ê-kíp của Chi Pu bất ngờ bị tố đạo nhái ý tưởng hình ảnh

Tuệ An - 10/04/2021, 09:11 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, nail stylist Quynh Anh Dang - Quinada đã bất ngờ lên tiếng tố cáo bộ ảnh mới nhất của nữ ca Chi Pu là sản phẩm đạo nhái từ tác phẩm do cô thực hiện vào tháng 1/2021 của tạp chí L’Officiel Vietnam. Cô cho biết mình thực sự tổn thương khi thấy những hình ảnh này.

Bộ ảnh được Chi Pu và ê kíp thực hiện bị tố đạo nhái ý tưởng.

Nguyên văn lời chia sẻ của nữ nail stylist:

"Thật buồn!!!

Mới đây mình được bạn bè gửi cho hình ảnh bên ekip một nghệ sĩ Việt đã copy tác phẩm Nailart "Silver Melting" của mình. Tác phẩm này nằm trong ấn phẩm tháng 1/2021 của tạp chí L’Officiel Vietnam Official. Là một người làm công việc sáng tạo, mình cảm thấy thật sự tổn thương khi thấy hình ảnh này.

Nếu như những chuyện thế này cứ tiếp diễn, thì ai sẽ đứng ra bảo vệ những Artist trẻ như mình? Bảo vệ cho chất xám, công sức, kiến thức, thời gian hy sinh cho những tác phẩm mang tính nghệ thuật đặc trưng như vậy?

Mình không biết phải nói gì vì nghĩ lại khoảng thời gian ngày đêm thử nghiệm chất liệu, chốt ý tưởng, lên thiết kế và rồi bị copy thế này...

Xin hãy bảo vệ sáng tạo của Artist!!!".

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước thông tin Ê-kíp của Chi Pu đạo nhái ý tưởng.

Sau khi thông tin Ê-kíp Chi Pu bị tố đạo nhái ý tưởng hình ảnh nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ bức xúc và lên tiếng yêu cầu phía Chi Pu giải thích, làm rõ sự việc.

Hiện hình ảnh đã được Chi Pu gỡ khỏi Fanpage và Instagram, tuy nhiên chưa có phản hồi chính thức về việc tố ăn cắp ý tưởng hình ảnh lần này. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm