rssheader

15/08/2020

Được khuyên quay lại với Hoài Lâm, câu trả lời của Bảo Ngọc khiến nhiều người suy ngẫm

04/07/2020, 04:45 GMT+07 | Văn hóa
Được khuyên quay lại với Hoài Lâm, câu trả lời của Bảo Ngọc khiến nhiều người suy ngẫm Được khuyên quay lại với Hoài Lâm, câu trả lời của Bảo Ngọc khiến nhiều người suy ngẫm

Hậu ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc lấy lại tinh thần và tập trung làm việc kiếm tiền nuôi hai cô con gái nhỏ. Trong khi đó, Hoài Lâm cũng rục rịch comeback với một số sản phẩm mới. Tuy cả hai đã đường ai nấy đi nhưng ai cũng mong họ sẽ cho nhau thêm một cơ hội.

Mới đây nhất, khi được một khán giả dành lời khuyên nên hàn gắn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc đã chính thức có động thái lên tiếng phản hồi. Cụ thể, khi cháu gái danh hài Bảo Quốc đăng một bức ảnh selfie kèm dòng chú thích: "Bạn cho đời năng lượng gì, bạn sẽ nhận lại năng lượng như thế". 

Lập tức, một cư dân mạng đã để lại chia sẻ nhắc đến chuyện tan vỡ của Bảo Ngọc và Hoài Lâm: "Quay lại đi. Tôi không chịu nổi đâu. Tôi mà có phép tôi nhuộm màu cho 2 bạn quay lại với nhau".

Bảo Ngọc trả lời sâu sắc nhưng đáng trăn trở khi một cư dân mạng mong cô tái hợp Hoài Lâm

Không tỏ ra khó chịu hay tránh né, Bảo Ngọc trải lòng: "Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được nè". Chia sẻ của Bảo Ngọc hàm ý đã hết duyên phận với Hoài Lâm sau 9 năm gắn bó khiến công chúng phải suy ngẫm và chấp nhận sự thật là họ đã không còn thuộc về nhau.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm