rssheader

30/10/2020

Động thái lạ của vợ hai đại gia Minh Nhựa giữa lúc đám cưới của con chồng đang diễn ra

10/09/2019, 06:45 GMT+07 | Văn hóa
Đám cưới Joyce Phạm không có sự tham dự của cả hai người mẹ. Đám cưới Joyce Phạm không có sự tham dự của cả hai người mẹ.

Hôm qua, đám cưới của Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa đã diễn ra trong không khí sang chảnh, ấm cúng. Với mong muốn đám cưới của con gái thành công tốt đẹp, Minh Nhựa tất bật chuẩn bị mọi thứ trong đám cưới này.

Vợ hai của Minh Nhựa thản nhiên đăng clip đập hộp túi Hermes chục tỷ giữa lúc đám cưới của con chồng đang diễn ra ảnh 1

Tuy nhiên, sự thiếu vắng của hai người phụ nữ quan trọng trong đám cưới này, đó là vợ đầu Phương Thúy (mẹ ruột của Joyce Phạm) và vợ hai Nga Phạm đã khiến nhiều người rất thắc mắc.

Trên trang cá nhân của mình, cả hai người vợ này đều không có động thái nào chúc mừng đám cưới. Đặc biệt, trong lúc đám cưới đang diễn ra, Nga Phạm còn đăng clip… đập hộp túi Hermes.

Vợ hai của Minh Nhựa thản nhiên đăng clip đập hộp túi Hermes chục tỷ giữa lúc đám cưới của con chồng đang diễn ra ảnh 2Vợ hai của Minh Nhựa thản nhiên đăng clip đập hộp túi Hermes chục tỷ giữa lúc đám cưới của con chồng đang diễn ra ảnh 3

Theo bình luận với bạn bè, cô đã mua túi Hermes Birkin này được một thời gian nhưng hôm nay mới đăng clip đập hộp. Nếu vậy, chứng tỏ hành động này là có chủ ý.

Nhiều người không hiểu vì sao Nga Phạm lại đăng clip không liên quan gì vào thời điểm này.

Vợ hai của Minh Nhựa thản nhiên đăng clip đập hộp túi Hermes chục tỷ giữa lúc đám cưới của con chồng đang diễn ra ảnh 4Vợ hai của Minh Nhựa thản nhiên đăng clip đập hộp túi Hermes chục tỷ giữa lúc đám cưới của con chồng đang diễn ra ảnh 5

Được biết, túi Hermès Birkin  có giá lên đến 10 tỷ và chỉ có vài chiếc trên thế giới, được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng.

Theo Sao Star
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm