rssheader

14/05/2021

Đan Trường bất ngờ xuất hiện với gương mặt lạ lẫm, nghi phẫu thuật thẩm mỹ

10/10/2019, 02:32 GMT+07 | Văn hóa
Nhiều khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên và khó hiểu về gương mặt trông như "trát" lớp son phấn dày cộp, bị nữ tính quá của Đan Trường. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên và khó hiểu về gương mặt trông như "trát" lớp son phấn dày cộp, bị nữ tính quá của Đan Trường.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ bức ảnh "anh Bo" Đan Trường selfie cùng một đàn em trong nghề. Bức ảnh nhanh chóng gây xôn xao bởi gương mặt của Đan Trường trông rất lạ lẫm, khiến cho "anh Bo" mất hoàn toàn vẻ đẹp trai duyên dáng thường ngày.

Bên cạnh đó, kiểu tóc của nam ca sĩ cũng bị dân tình "phản đối" kịch liệt. Đây không phải là lần đầu tiên Đan Trường "bị hại" vì kiểu tóc làm xấu cả tổng thể gương mặt.

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên và khó hiểu về gương mặt trông như "trát" lớp son phấn dày cộp, bị nữ tính quá của Đan Trường. Thậm chí, có người còn cho rằng "anh Bo" can thiệp các biện pháp thẩm mỹ khiến gương mặt trở nên lạ lẫm như vậy.

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan lên tiếng bênh vực Đan Trường và đính chính rằng gương mặt khác lạ này là do app chụp ảnh chỉnh sửa gương mặt quá đà. Còn "anh Bo" ngoài đời vẫn đẹp và trẻ trung như bình thường chứ không có gì thay đổi.

Đan Trường bất ngờ xuất hiện với gương mặt lạ lẫm, nghi vấn "anh Bo" phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

 Các fan thay mặt Đan Trường lý giải về gương mặt khác lạ của nam ca sĩ.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm