rssheader

28/10/2020

Dàn thí sinh Miss World Việt Nam tự tin khoe dáng giữa nắng nóng 39 độ

Ngọc Trang - 26/07/2019, 19:11 GMT+07 | Văn hóa
Dàn thí sinh Miss World Việt Nam tự tin khoe dáng giữa nắng nóng 39 độ

BTC Miss World Việt Nam vừa công bố bộ ảnh Bikini của Top 39 Chung kết toàn quốc. Đây cũng là những hình ảnh bình chọn cho giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất trên hệ thống website và fanpge của Miss World Việt Nam.

Nếu không nằm trong top thí sinh được Ban giám khảo lựa chọn, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được đặc cách tiến thẳng vào Top 25 chung cuộc.

Và lần này, bộ ảnh bikini của Top 39 Chung kết toàn quốc đã hoàn toàn đốn gục tim khán giả với phong cách tropical hiện đại, mới mẻ và có được niềm tin trọn vẹn nhất của công chúng cho một đấu trường nhan sắc mới nhưng hướng tới chất lượng chuẩn quốc tế.

Miss World Việt Nam đã mang cả khu rừng nhiệt đới vào mỗi khung hình khi các cô gái tự tin pose dáng với thần thái cuốn hút đã ở đẳng cấp trong những bộ bikini họa tiết bắt mắt. 

Sự quyến rũ toát lên từ thần thái của các thí sinh trong mỗi khung hình đã chứng tỏ sự nâng hạng và những bước tiến vượt bậc về nhan sắc và khẳng định sự chuyên nghiệp sau thời gian tham gia cuộc thi của những cô gái mạnh mẽ tới với Miss World Việt Nam.

Những hình ảnh mới nhất của các thí sinh đã chính thức “thổi bùng” sức nóng khó cưỡng tại đêm Chung kết Miss World Việt Nam sẽ diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng vào ngày 3/8 tới đây.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm