rssheader

13/04/2021

Dàn sao đỉnh cao tụ hội tại phố đi bộ Hồ Gươm

Minh Hiền - 29/12/2017, 10:37 GMT+07 | Văn hóa
Dàn sao đỉnh cao tụ hội tại phố đi bộ Hồ Gươm

Hàng nghìn vé fanzone được phát tại 4 trường ĐH: Thủy Lợi, Kinh tế Quốc dân, Học Viện Nông Nghiệp, Đại học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc gia và các cửa hàng giao dịch của Viettel.

Từ 19 giờ là thời điểm bắt đầu cho Đại nhạc hội âm nhạc hoành tráng nhất trong năm - “Kết nối triệu tâm hồn” - với màn trình diễn độc đáo ấn tượng thể hiện sức mạnh công nghệ khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Chương trình sẽ được livestream (phát trực tiếp) trên Kênh 11 Truyền hình số Viettel, Fanpage Viettel Telecom, YouTube Channel Viettel Telecom. Khách hàng Viettel khi xem livestream chương trình trên các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha, sẽ được miễn phí data.

Chương trình Đại nhạc hội vào ngày 6/1 là sự kiện tổng kết cho hàng loạt chuỗi chương trình hướng tới giới trẻ như: “Kết nối triệu tâm hồn” trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM, “Dream On” (Đà Nẵng tháng 9/2017, Đắk Lắk tháng 11/2017). Tất cả các hoạt động đều có sự đồng hành của ca sỹ Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đại diện thương hiệu của gói cước dành cho học sinh, sinh viên MochaZ.

Trước đó, chuỗi sự kiện được mở đầu tại 4 trường đại học ở Hà Nội từ ngày 26/12/2017. Tại đây, các bạn trẻ được trải nghiệm sức mạnh của 4G cùng các tiện ích hấp dẫn của gói cước Mocha Z, uống café miễn phí, đổi SIM 4G, chơi mini game nhận quà,...và đặc biệt là nhận vé Fanzone của chương trình Đại nhạc hội ngày 6/1/2018 sắp tới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm