rssheader

19/09/2020

Đàm Thu Trang hé lộ loạt ảnh giấu kín ngày dạm ngõ với Cường Đô La

11/05/2020, 21:30 GMT+07 | Văn hóa
Đàm Thu Trang hé lộ loạt ảnh giấu kín ngày dạm ngõ với Cường Đô La

Đàm Thu Trang và Cường Đô la đã kết hôn được gần 1 năm và cuộc sống của cặp vợ chồng giàu có này vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, Đàm Thu Trang bất ngờ chia sẻ lại một số hình ảnh được giấu kín từ khi ông xã Cường Đô La dạm ngõ cô tại nhà riêng ở Lạng Sơn.

Bây giờ khi nhớ lại, Đàm Thu Trang lại miêu tả ngày dạm hỏi của mình là "ngày bị chồng bắt về", khiến ai cũng phải bật cười.

Đàm Thu Trang hạnh phúc chia sẻ lại hình ảnh ngày dạm ngõ.
Đàm Thu Trang xinh đẹp trong tà áo dài trắng.

Trước đó, Cường Đô La khiến người hâm mộ trầm trồ khi chia sẻ hình ảnh 2 chiếc siêu xe trong bộ sưu tập xế "khủng" của mình. Đây cũng là hai chiếc siêu xe mới nhất của "đại gia phố núi". 

Điều đáng nói, Cường Đô La tiết lộ đây là món quà bất ngờ và đặc biệt do bà xã Đàm Thu Trang dành tặng.

"Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang về món quà thật sự bất ngờ và to bự. Vợ cả thì em cưới còn lại vợ 2 và vợ 3 đều do vợ cả em cưới về đấy ạ" - Cường Đô La hài hước viết.

Cường Đô La bên "vợ hai" do vợ cả Đàm Thu Trang tặng.

Sau 1 năm "về chung một nhà" với doanh nhân phố núi Cường Đô la, Đàm Thu Trang được đoán là đã mang thai con đầu lòng. 

Trong một chuyến đi nghỉ, Cường Đô La khoe ảnh anh và bà xã tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi tại một resort, một số người tinh ý đã phát hiện vòng 2 của Đàm Thu Trang nhô cao, khác với những hình ảnh eo con kiến trước kia. 

Thường xuyên vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng, tuy nhiên cặp đôi vẫn phủ nhận và cho biết sẽ không ngại thông báo với người hâm mộ khi có tin vui.

Theo danviet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm