rssheader

25/09/2020

Đại tiệc Giáng sinh, rinh sách về nhà

Lê Đăng - 19/12/2018, 14:39 GMT+07 | Văn hóa
Nhiều cuốn sách hay được giảm giá trong đại tiệc Giáng sinh Nhiều cuốn sách hay được giảm giá trong đại tiệc Giáng sinh

Với các đầu sách mới, NXB Phụ nữ giảm giá đến 40%. Với các sách khác sẽ có mức đồng giá 5 ngàn đồng, 10 ngàn đồng - 20 ngàn đồng, 30 ngàn đồng, 50 ngàn đồng. Với mỗi đơn hàng mua trực tiếp, độc giả sẽ được tặng 1 tấm postcard; Có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với các phần quà cực kì giá trị đặc biệt với mỗi đơn hàng trên 200 ngàn đồng, độc giả được tặng 1 cuốn sách đồng giá, đơn trên 500 ngàn đồng được tặng 2 cuốn sách đồng giá.

Nhân dịp này, hàng loạt các đầu sách mới của Nhà xuất bản Phụ nữ ra mắt bạn đọc như: Hà Nội trong cơn lốc (phóng sự của Vũ Bằng); Những tâm hồn dấu yêu (truyện ký của nhà văn Việt Nam đầu tiên viết bằng chân Nguyễn Ngọc Ký); Cỏ mã linh (truyện ngắn của Nguyễn Thị Mai Phương); Một cảnh không có trên phim (tập truyện ngắn của Hồ Huy Sơn); Mười hai tầng trời (tập truyện ngắn của Chu Thị Minh Huệ); Kiều mạch trắng (tập truyện ngắn của Tống Ngọc Hân);

Những cuốn sách đồng giá 

Những nhân chứng cuối cùng – kí sự - tư liệu của nữ nhà văn người Belarus Svetlana Alexievich giải Nobel Văn chương 2015; Maria Montessori - Cuộc đời và sự nghiệp của tác giả: E.M. Standing; Ở xứ vàng – Những câu chuyện trào lộng kinh điển của Henryk Sienkiewicz – tác giả đạt giải Nobel văn học 1905; Vợ, người tình và quý ông hoàn hảo – tiểu thuyết của nhà văn “hiện thực mang khuynh hướng bi quan” Maria Metlitskaya; Kỹ năng thuyết phục và gây ảnh hưởng của nhà hùng biện người Do Thái được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng những diễn giả nổi tiếng nhất thế giới năm 2003 Yaniv Zaid.

Thay vì một mức giá phải trả cho cuốn sách thì giờ đây vẫn số tiền đó bỏ ra họ có thể mua được nhiều sách hơn. Đây là cơ hội cho những người yêu sách mua được những cuốn sách mà mình yêu thích và mua những món quà ý nghĩa tặng người thân yêu trong lễ Giáng sinh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm