rssheader

27/02/2021

Cuối cùng Hồ Quang Hiếu cũng tuyên bố: "Muốn làm lại từ đầu với người ấy"

31/05/2019, 23:27 GMT+07 | Văn hóa
Cuối cùng Hồ Quang Hiếu cũng tuyên bố: "Muốn làm lại từ đầu với người ấy"

Những ngày vừa qua, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tiếp tục dính nghi vấn cùng nhau đi du lịch nghỉ dưỡng khi liên tục để lộ những hình ảnh được chụp ở cùng một địa điểm, khung cảnh.

Mới đây, nam ca sĩ "Con bướm xuân" lại bất ngờ tâm sự về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Anh kể một câu chuyện về sự lựa chọn của người phụ nữ trong cuộc sống, giữa một người đàn ông giàu và một người đàn ông nghèo.

Từ đó, anh đưa ra quan điểm của bản thân: "Bản thân mình có muốn dù giàu hay nghèo vẫn đi bên người ấy, cho làm lại vẫn muốn làm lại từ đầu với người ấy".

"Phụ nữ thường hay lăn tăn: nên chọn người khiến mình "khóc trong xe hơi" hay "cười sau xe đạp"? Câu hỏi ấy rất tàn nhẫn vì tự dưng tách phụ nữ thành 2 phần: kẻ phù phiếm ham vật chất và người đơn thuần sống chật vật.

Với mình, hạnh phúc là khi tìm được người đi cùng mình trên xe hơi nhưng vẫn bằng lòng đi cùng mình trên xe đạp, đến chỗ sang vẫn vui mà ăn bờ ngủ bụi cũng vẫn cười. Đổi lại, mình phải nỗ lực xứng đáng để lái chiếc xe hơi ấy và chấp nhận đời có lúc thăng trầm, sẵn sàng bên nhau trên xe đạp có nhau vui vẻ.

Nên "chàng trai xe hơi" hay "chàng trai xe đạp" vốn không phải 2 anh, bản chất chỉ là các giai đoạn khác nhau của 1 đời người (trừ những anh giàu 3 đời tiền không xài hết con ông cháu cha hoặc nghèo 3 đời ý chí mai một)", Hồ Quang Hiếu viết.

Cuối cùng Hồ Quang Hiếu cũng tuyên bố: Vẫn muốn làm lại từ đầu với người ấy - Ảnh 2.

"Và phụ nữ khi chọn người đàn ông của mình không phải chỉ chọn anh ta của hôm nay mà là chọn anh ta của cả 1 đời này. Một anh nghèo mai sau (có thể) sẽ giàu, một anh giàu mai này (có thể) sẽ nghèo - phá sản trắng tay. 

Bản thân mình có muốn dù giàu hay nghèo vẫn đi bên người ấy, cho làm lại vẫn muốn làm lại từ đầu với người ấy? Và chỉ nên chọn người nào cho mình câu trả lời "có" đầy dõng dạc. 

Ok, anh giàu ta nuôi nhau, anh nghèo em nuôi anh. Khi anh giàu lại, ta lại nuôi nhau. Đời cứ thế khóc cười trên xe hơi xe đạp. Và đơn giản ấy mới là Cuộc Đời". 

Triết lý sâu sắc của nam ca sĩ nhận được sự đồng tình từ nhiều người. Nhiều fan hâm mộ cũng cho rằng đây là cách để Hồ Quang Hiếu "thả thính" về mối quan hệ hiện tại với Bảo Anh

Đáng chú ý, trước đó Bảo Anh cũng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Quay lại rồi vừa lòng chưa" khiến người hâm mộ tiếp tục đoán già đoán non về chuyện tình cảm của cả hai. Đông đảo khán giả bình luận hy vọng cặp đôi sẽ sớm thông báo chính thức về chuyện tái hợp của mình.
Cuối cùng Hồ Quang Hiếu cũng tuyên bố: Vẫn muốn làm lại từ đầu với người ấy - Ảnh 4.
Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm