rssheader

28/01/2021

Cuộc sống vợ và con cố nhạc sĩ Trần Lập thay đổi thế nào sau 4 năm anh ra đi?

11/07/2020, 03:27 GMT+07 | Văn hóa
Cuộc sống vợ và con cố nhạc sĩ Trần Lập thay đổi thế nào sau 4 năm anh ra đi?

Đối với những người yêu quý Rock cũng như ban nhạc Bức Tường, sự ra đi của "thủ lĩnh" Trần Lập là một mất mát to lớn.

Một ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc ra đi, khán giả xót thương cho người vợ bé nhỏ nay phải gồng gánh gia đình, hai đứa con còn nhỏ dại đã mất cha.

Dù trải qua bộn bề khó khăn sau sự ra đi của chồng, sau 4 năm, cuộc sống gia đình cố nhạc sĩ đã trở nên bình yên hơn khiến người hâm mộ bất ngờ.

Dù không phải là một nhân vật đình đám nhưng chị Mai Hoa – vợ cố nhạc sĩ Trần Lập vẫn được khán giả yêu thương và quan tâm đến thông qua mạng xã hội. 

Bốn năm sau ra đi của chồng, chị giờ đây đã vượt qua đau thương và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Trên trang cá nhân, chị Mai Hoa vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên hai con và gia đình mình.

Hiện tại, chị Mai Hoa đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ngoài công việc chính, chị còn tự làm thêm những món ăn và bán chúng trên trang cá nhân.

Chị thường xuyên đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Từ những bức ảnh được chị đăng tải, không khó để nhận ra cuộc sống của chị giờ đây bình yên và hạnh phúc với nụ cười thường trực trên môi.

Chị thường xuyên cùng các con đi thăm mộ chồng và chia sẻ những dấu ấn âm nhạc của cố nhạc sĩ trên trang cá nhân như một cách để tưởng nhớ về anh. Có lẽ, sau những mất mát, chị Mai Hoa đã biết cách cân bằng và tìm thấy sự an yên trong cuộc sống.

Chồng ra đi khi hai con con nhỏ, một mình chị Mai Hoa nuôi dưỡng chúng khôn lớn. Cậu anh Bình Minh giờ đây đã học cấp 3 và ngày càng đẹp trai, trưởng thành. Con gái út Minh Tú thì ngày càng phổng phao xinh xắn với nụ cười giống hệt bố mình. 

Chị Mai Hoa luôn coi các con là người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Theo saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm