rssheader

26/01/2021

Cuộc sống ồn ào của nàng Tiểu Long Nữ tai tiếng bậc nhất Cbiz

21/04/2020, 02:52 GMT+07 | Văn hóa
Cuộc sống ồn ào của nàng Tiểu Long Nữ tai tiếng bậc nhất Cbiz

Ngày 19/4, trang QQ đăng tải thông tin cho biết nữ diễn viên Từ Đông Đông vừa chia sẻ trên mạng xã hội lời cảnh báo về kẻ giả mạo cô và nhắc nhở các fan chú ý an toàn. Cụ thể, có người đã lợi dụng tên tuổi của Từ Đông Đông để đi lừa đảo khắp nơi.

Từ Đông Đông vừa lên tiếng phủ nhận chuyện mình bán mỹ phẩm và hẹn hò trai trẻ.

Theo Từ Đông Đông, một số người đã dùng tên của cô để đi bán mỹ phẩm chăm sóc da và quảng cáo các sản phẩm này. Sau khi lấy được tiền, những người này thậm chí còn không giao hàng cho khách. Khi các nạn nhân lên trang mạng xã hội của cô chỉ trích, nữ diễn viên mới biết mình bị giả danh.

Từ Đông Đông khẳng định cô bị mạo danh để đi lừa đảo.

Không chỉ bán hàng mỹ phẩm, còn có người giả mạo Từ Đông Đông để cặp bồ, hẹn hò với các chàng trai trẻ. Nữ diễn viên cho biết: "Một người bạn tốt của tôi cho biết tôi bị giả mạo để hẹn hò với người khác. Tôi không phải siêu sao mà vẫn có người giả danh, thật bất ngờ".

Hình ảnh nhân vật mạo danh Từ Đông Đông đi hẹn hò trai trẻ.

Dù thường xuyên bị chê bai là nàng Tiểu Long Nữ tai tiếng nhất màn ảnh Cbiz nhưng vụ việc lần này khiến Từ Đông Đông thực sự nổi giận. Cô cho rằng vụ việc ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của nữ diễn viên. Từ Đông Đông đã nhờ đến pháp luật can thiệp.

Từ Đông Đông sinh năm 1990, là nữ diễn viên Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội Trung Quốc, khoa Diễn xuất. 

Khán giả biết đến Từ Đông Đông trong các phim như Thần bài 3, Trùm Hương Cảng, Huyết sắc trầm hương, Đại tẩu, Vua mạo hiểm... Dù tham gia khá nhiều phim nhưng cái tên Từ Đông Đông vẫn chẳng ai biết đến.

Từ Đông Đông là diễn viên kém nổi của làng giải trí Cbiz.

Đến khi góp mặt trong Thần điêu đại hiệp phiên bản chiếu mạng - webdrama, Từ Đông Đông mới bắt đầu được chú ý. 

Năm 2013, cô bị đồn giả làm gái trinh tới bữa tiệc thác loạn của giới nhà giàu ở Tam Á để lừa đại gia qua đêm với giá 1,5 triệu NDT (5 tỷ VND). Một blogger còn từng tung tin Từ Đông Đông vốn đã "mất lần đầu tiên" vào năm 16 tuổi. Chính vì những tai tiếng này mà Từ Đông Đông được ví là Tiểu Long Nữ tai tiếng nhất màn ảnh Cbiz.

Từ Đông Đông vào vai Tiểu Long Nữ của webdrama Thần điêu đại hiệp.

Cô trở thành Tiểu Long Nữ tai tiếng nhất màn ảnh.


Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm