rssheader

22/10/2020

Công Vinh khẳng định 'luôn ngoan, không ăn phở' vì Thủy Tiên làm điều này

04/08/2019, 23:02 GMT+07 | Văn hóa
Công Vinh khẳng định 'luôn ngoan, không ăn phở' vì Thủy Tiên làm điều này

Tối 2/8, Công Vinh hạnh phúc khoe với khán giả cơm hộp do Thủy Tiên đích thân chuẩn bị, gồm cơm sườn, mực, canh rau củ...

"Đi quay, vợ cứ mang cơm nhà ngon thế này, chả bao giờ phải ăn phở cả, bảo sao chả ngoan" - cựu tuyển thủ Việt Nam dí dỏm chia sẻ.

Cong Vinh tiet lo minh 'luon ngoan, khong an pho' vi Thuy Tien lam dieu nay hinh anh 1

Công Vinh hạnh phúc khoe cơm hộp do Thủy Tiên chuẩn bị.

Cong Vinh tiet lo minh 'luon ngoan, khong an pho' vi Thuy Tien lam dieu nay hinh anh 2

Cư dân mạng dành lời khen cho tài nấu ăn của Thủy Tiên vì bữa cơm đủ chất dinh dưỡng, ngon mắt.

Ở phần bình luận, có khán giả trêu Công Vinh rằng ăn như thế này không thể nào gầy nổi. Chồng của Thủy Tiên nhanh chóng đáp lại: "Điều đó không quan trọng, quan trọng là anh đẹp" khiến khán giả cười ngất.

Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận dành lời khen cho tài nấu ăn của Thủy Tiên và cho rằng, có lẽ vì vậy mà nhiều năm chung sống, tình cảm của 2 vợ chồng vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên.

Cong Vinh tiet lo minh 'luon ngoan, khong an pho' vi Thuy Tien lam dieu nay hinh anh 3

Thủy Tiên - Công Vinh trong 1 lần dự sự kiện gần đây.

 Ít xuất hiện trước công chúng nhưng Thủy Tiên - Công Vinh luôn được xem là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt.
Nhiều năm chung sống và có với nhau 1 cô con gái, tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên. Nếu có dịp tiếp xúc, không ít khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ vì độ ăn ý, thấu hiểu nhau của Công vinh - Thủy Tiên.

Từ ngày lập công ty riêng, Thủy Tiên bận rộn chăm chút cho công việc kinh doanh. Mỗi khi có thời gian rảnh, nữ ca sĩ sẽ dành hết cho gia đình, đến học viện bóng đá của Công Vinh để xem chồng làm việc.

Đầu tháng 6 vừa rồi, Thủy Tiên cũng tái xuất âm nhạc với ca khúc Từng có người yêu tôi như sinh mệnh, nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Bận rộn với công việc nhưng cặp đôi luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình, vun đắp tình cảm. Nếu rảnh rỗi, Công Vinh - Thủy Tiên sẽ đưa bé Bánh Gạo đi du lịch.

Cuộc sống êm đềm, hạnh phúc của vợ chồng Thủy Tiên khiến nhiều người ghen tị. Ngoài ra, đây cũng là một trong những đôi vợ chồng chăm chỉ đi từ thiện ở những vùng quê khó khăn.

Theo vtc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm