rssheader

30/07/2021

Con trai được gọi là “thần đồng nhí”, Hòa Minzy phản ứng bất ngờ

Tuệ An - 22/06/2021, 07:49 GMT+07 | Văn hóa

Sau bao lần úp mở về chuyện sinh con cũng như gương mặt của cậu quý tử, trong dịp sinh nhật tuổi 26 của mình, Hòa Minzy đã chính thức công khai hình ảnh của bé Bo – cậu con trai vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh của cô với chồng thiếu gia Minh Hải.

Bé Bo sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu, đôi má bánh bao dễ thương, đôi mắt to tròn, lanh lợi cùng nước da trắng hồng. Đặc biệt, bé Bo còn sở hữu nhiều nét giống ba Minh Hải hơn mẹ Hòa Minzy.


Hòa Minzy cùng cậu con trai Bo vô cùng đáng yêu.

Mới đây, bé Bo cũng đã cùng mẹ Hòa Minzy livestream trò chuyện cùng mọi người. Trong buổi livestream, bé Bo không chỉ hát hò, trò chuyện vô cùng đáng yêu cùng mẹ mà chính sự lém lỉnh, thông minh của Bo đã nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích từ cộng đồng mạng.

Trong đó, một fanpage đã đăng đoạn video của hai mẹ con Hòa Minzy với tiêu đề: "2 tuổi đã 'biết tuốt', quý tử nhà mẹ Hòa được mệnh danh là 'thần đồng nhí".

Ngay lập tức, Hòa Minzy đã lên tiếng, bày tỏ thái độ không hài lòng của mình. Cô chia sẻ: "Admin nhìn em Bo có thấy hiền lành, ngoan ngoãn không ạ? Nếu thương Bo hay là yêu quý Bo, xin admin đừng giật tít tiêu đề 'lố' như thế nữa.

14 tháng tuổi con mới tập nói, tập đi còn kém hơn bao nhiêu bạn nhỏ khác mà thần đồng nỗi gì, đọc thấy run hết người vì sợ con bị ác cảm bởi mấy câu giật tít này.

Hãy để Bo luôn là một cậu bé hóm hỉnh, dễ thương trong mắt mọi người thôi. Con mới có 20 tháng tuổi, đừng làm vậy, con sẽ dễ gặp phải nhiều điều không hay.

Mong mọi người hiểu gia đình Bo không bao giờ có suy nghĩ thích đưa con lên mây xanh như vậy đâu ạ".


Những chia sẻ và phản ứng của Hòa Minzy trước việc cậu con trai Bo được gọi là “thần đồng nhí”.

Ngay lập tức dòng chia sẻ của Hòa Minzy đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận nói chung và đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa nói riêng.

Nhiều người đã tỏ ra tán thành và đồng tình với cách chia sẻ để bảo vệ con trước những điều không hay có thể xảy ra của Hòa Mizzy.

Bởi trước đó, cô nàng đã từng chia sẻ lý do cố gắng giấu kín dung mạo của con vì muốn bảo vệ con, sợ bé Bo bị dân mạng "tấn công", bình luận ác ý.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm