rssheader

27/07/2021

Cô Xuyến trong "Về nhà đi con" nói về người chồng cũ vừa hành hung mình

Tuệ An - 25/06/2021, 12:14 GMT+07 | Văn hóa

Một ngày sau khi clip trích xuất từ camera ghi lại cảnh diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ tư hành hung, đấm vào mặt xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội, mới đây nữ diễn viên Về nhà đi con đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân.

Theo đó, nữ diễn Hoàng Yến cho biết cô khá buồn và suy sụp trước hành động vũ phu của người đàn ông mình đã từng hết lòng yêu thương.

Cụ thể, diễn viên Hoàng Yến xúc động viết: "Lúc này tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và tha thiết xin các cơ quan chức năng bảo vệ tôi trước sự hung hăng côn đồ của người đã từng là chồng tôi, người tôi đã từng sống, hy sinh tới tận xương tủy".


Chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên Hoàng Yến.

Được biết, hiện tại sức khỏe của diễn viên Hoàng Yến đã ổn định hơn. Nữ diễn viên được chẩn đoán gãy xương mũi chính, phải thở bằng miệng.

Trước đó (vào ngày 24/6) nữ diễn viên chia sẻ: "Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ? Và lập tức anh ta bất ngờ giáng một cú đấm mạnh vào thẳng mặt tôi.

Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát".

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ: "Đã thấm hai từ: dã man". Sau đó, Đào Hoàng Yến đã báo công an và cung cấp toàn bộ video cho cơ quan chức năng.

Hoàng Yến còn chia sẻ thêm rằng: "Sau khi đấm Yến xong anh ấy đi ra ngoài rồi lại lao vào chửi bới và cầm dao đuổi Yến.
 
Thật sự đến giờ phút này Yến không khỏi bàng hoàng và kinh ngạc khi mà người đầu ấp tay gối với mình trước đây, bố của con gái mình lại có những hành động như vậy?
 
Thật sự giờ phút này Yến không mong gì hơn, chỉ mong pháp luật vào cuộc để Yến có thể yên ổn chăm con". 

Sau thông tin trên, đại diện của diễn viên Hoàng Yến cũng cho biết: "Hiện tại tinh thần chị ấy suy sụp, buồn bã sau những chuyện ồn ào. Thông tin chị Yến bị chồng cũ thứ tư đánh là đúng sự thật. Hiện tại công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ chị Yến 24/7 và điều tra vụ việc".

Hoàng Yến (sinh năm 1976), trưởng thành từ lớp đào tạo diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội. Cô ghi dấu ấn với khán giả qua hàng loạt các bộ phim truyền hình: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời... Đặc biệt là vai Xuyến trong Về nhà đi con.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, nữ diễn viên Hoàng Yến có cuộc sống hôn nhân vô cùng truân chuyên, vất vả khi mà kết hôn với 4 người nhưng liên tục đổ vỡ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm