rssheader

29/11/2020

Có mẹ đẹp như thế này, chả trách Vương Nhất Bác điển trai như thế!

04/12/2019, 00:27 GMT+07 | Văn hóa
Vương Nhất Bác. Vương Nhất Bác.

Hai năm gần đây, Vương Nhất Bác rất nổi tiếng, anh không chỉ là người dẫn chương trình mà còn là vũ công, diễn viên. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Vương Nhất Bác luôn thể hiện rất tốt vai trò của mình, đặc biệt là trên sân khấu.

Có mẹ đẹp như thế này, chả trách vì sao Vương Nhất Bác lại điển trai như thế! ảnh 0

Có mẹ đẹp như thế này, chả trách vì sao Vương Nhất Bác lại điển trai như thế! ảnh 1Có mẹ đẹp như thế này, chả trách vì sao Vương Nhất Bác lại điển trai như thế! ảnh 2Có mẹ đẹp như thế này, chả trách vì sao Vương Nhất Bác lại điển trai như thế! ảnh 3
Tại chương trình Thiên thiên hướng thượng, Vương Nhất Bác làm MC luôn đem lại những điều mới mẻ, ngạc nhiên cho khán giả.
Trong tập phát sóng mới nhất, người xem bất ngờ không phải vì Vương Nhất Bác mà là hình ảnh thời trẻ của mẹ nam diễn viên. Khi Vương Nhất Bác còn nhỏ, mẹ đã ôm chặt anh giữ trời tuyết rơi dày đặc.

Có mẹ đẹp như thế này, chả trách vì sao Vương Nhất Bác lại điển trai như thế! ảnh 4

Nhìn ảnh của mẹ Vương Nhất Bác khi còn trẻ, dân mạng liền dự đoán đây mới là người có giá trị nhan sắc cao nhất trong gia đình nam chính Trần tình lệnh. Với nhan sắc này, mẹ của Vương Nhất Bác xứng đáng là mỹ nhân tuyệt sắc. Vương Nhất Bác sở hữu ngoại hình ưu tú được như vậy một phần được di truyền từ gen tuyệt vời của mẹ.

Có mẹ đẹp như thế này, chả trách vì sao Vương Nhất Bác lại điển trai như thế! ảnh 5Có mẹ đẹp như thế này, chả trách vì sao Vương Nhất Bác lại điển trai như thế! ảnh 6

Vương Nhất Bác hiếm khi nhắc về mẹ trước truyền thông. Lần này là do sự sắp xếp, ý đồ của ekip sản xuất Thiên thiên hướng thượng.

Hình ảnh từ thưở bé của Vương Nhất Bác khá nhiều nhưng bức ảnh này lại nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Một phần vì nhan sắc của mẹ Vương Nhất Bác khi còn trẻ, một phần là vì bức ảnh thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng.

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm