rssheader

30/11/2020

Cô gái đặt tiêu chí tìm bạn trai: Càng đen, càng xấu càng tốt

13/03/2017, 17:07 GMT+07 | Văn hóa
Cô gái đặt tiêu chí tìm bạn trai: Càng đen, càng xấu càng tốt

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 252, cuộc trò chuyện giữa chàng trai Lê Quang Vinh (29 tuổi, giáo viên ở Bến Tre) và cô gái Nguyễn Thị Kim Liên (27 tuổi, nhân viên văn phòng ở Bình Dương) đã mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.

Đến với chương trình, Quang Vinh cho biết mong muốn tìm một người bạn gái 'ngoại hình cao hơn 1m50 là được, đừng có hung dữ quá, cũng đừng nhậu nhẹt, ăn chơi nhiều quá' - tiêu chí này khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Còn Kim Liên thì cho biết cô cũng không đặt nặng tiêu chuẩn cho người bạn trai: 'Ngoại hình thì không quan trọng, càng đen càng tốt, xấu xấu càng tốt' - câu nói ngay lập tức khiến 2 MC giật mình khó hiểu, không ngừng thốt lên 'Hả... ủa gì kỳ vậy... cô này ngộ ha...'. Kim Liên giải thích: 'Tại vì đen đen nhìn nam tính, chứ không yếu đuối… Củi tre dễ nấu, chồng xấu dễ xài' khiến những khán giả trong trường quay đều cảm nhận được đây là một cô gái vô cùng vui tính và thú vị.

Về điểm không thích ở người bạn trai, Kim Liên nói cô không thích người đàn ông có tính gia trưởng, tính toán tiền bạc, yếu đuối, hút thuốc, không có tính quyết đoán, hay than vãn về vấn đề tiền bạc. Những điều này Quang Vinh cho biết đều đáp ứng được.

Nguyễn Thị Kim Liên

Và Lê Quang Vinh xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Khi tấm màn được kéo lên, cả hai đều tỏ ra có ấn tượng tốt về đối phương.

Quang Vinh nói: 'Nhìn em anh thấy rất là xinh, cái nhìn đầu tiên là đã có cảm tình', đồng thời hỏi thêm: 'Nếu anh và em quen nhau lâu dài thì em có thể lên Sài Gòn làm được không?' và được Kim Liên đáp rằng nếu tìm được công việc phù hợp thì sẽ lên.

Trong khi đó, cô nàng lại thắc mắc về chuyện chỗ ở hiện tại của hai người cách xa nhau thì Vinh có sắp xếp thời gian để hẹn hò được không. Quang Vinh cho biết, bình thường anh dạy từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật thì chỉ dạy một buổi nên có thể sắp xếp được thời gian.

Trong cuộc trò chuyện, Kim Liên cũng có hỏi Quang Vinh chuyện có ăn chay, có đi chùa và đi xem bói hay không. Cô còn đùa rằng: 'Thầy bói bảo em năm sau lấy chồng, người đó hình như đen đen, cao cao' giống như đối phương đang ngồi trước mặt.

Trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, thầy giáo thể dục Quang Vinh còn trổ tài với màn tâng bóng khiến khán giả rất thích thú.

Đến màn bấm nút hẹn hò, cặp đôi này còn khiến nhiều người 'hú hồn' khi MC đếm đến 3 nhưng vẫn chỉ có nửa trái tim bên Quang Vinh phát sáng, tưởng như hụt hẫng vì Kim Liên đãtừ chối bấm nút thì khi quay lại, cô gái này mới phát hiện mình có bấm mà nút lại không vào, nên đèn không sáng và nhanh tay bấm lại. Cái kết đẹp cho cặp đôi 'người trắng tươi, người đen thùi lùi' nhưng lại vô cùng dễ thương này khiến nhiều người cảm thấy thực sự vui vẻ và gửi lời chúc phúc tới họ.

Theo Baodatviet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm