rssheader

02/12/2020

Chụp ảnh rạng rỡ trên bàn đẻ, Trà My Idol tuyên bố sốc về chuyện sinh con

Ngân Hà - 28/04/2019, 21:41 GMT+07 | Văn hóa
Chụp ảnh rạng rỡ trên bàn đẻ, Trà My Idol tuyên bố sốc về chuyện sinh con

Thông qua trang cá nhân, ca sĩ Trà My Idol vừa thông báo tin vui hạ sinh con thứ 2 cho chồng đại gia. Cô viết: "Sài Gòn chào đón mình bằng cơn mưa mát mẻ. Hello world, i'm Hayden" kèm theo đó là ảnh của con vừa lọt lòng chứ không giấu kỹ như nhiều sao nữ Vbiz khác.

Ông xã của Trà My luôn túc trực cạnh vợ, có thể thấy hai vợ chồng nữ ca sĩ rất hạnh phúc khi đón thêm thành viên mới gia nhập gia đình nhỏ của mình.

 Cô vừa hạ sinh con thứ 2 cách đây vài giờ

Dù đang nằm trên giường bệnh viện nhưng nữ ca sĩ vẫn trông rất tươi trẻ, khỏe khoắn và xinh đẹp. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp là ngôi sao nổi tiếng của nữ ca sĩ như: Tăng Thanh Hà, Hoàng Thùy Linh, ca sĩ Thu Thủy... đã nhanh chóng gửi lời chúc "mẹ tròn con vuông" đến Trà My.

Phản hồi lời chúc từ mọi người, Trà My dí dỏm cho biết sẽ không sinh nữa vì… quá sợ. Nữ ca sĩ trả lời gần như không sót bình luận nào của đồng nghiệp và khán giả.

Một số người quen lo lắng vì Trà My nên nghỉ ngơi sau khi sinh thay vì sử dụng điện thoại nhiều.

Hình ảnh bụng bầu lớn nhưng vẫn sexy, gợi cảm được Trà My đăng tải trên trang cá nhân.

Trà My là nữ ca sĩ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2008. Vào tháng 6/2014, nữ ca sĩ chính thức lên xe hoa với ông xã đại gia tên Văn Đức. Anh là một trong những đại gia trẻ tại TP.HCM. Thời điểm ấy, cô đã có mang em bé đầu lòng. 

Tháng 11 cùng năm, Trà My hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Trà My Idol luôn bày tỏ sự tự hào với người chồng của mình khi anh khá chiều chuộng vợ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm