rssheader

18/01/2021

Chùm ảnh hàng nghìn người dân đổ xô đến rạp cưới của Công Phượng chia vui

Phạm Hiền - 03/12/2020, 09:42 GMT+07 | Văn hóa
Chùm ảnh hàng nghìn người dân đổ xô đến rạp cưới của Công Phượng chia vui

Sau hai lần tổ chức lễ cưới ở TP.HCM và Phú Quốc, cặp đôi Công Phượng - Viên Minh sẽ ra mắt họ hàng, bạn bè nhà chú rể vào ngày hôm nay 3/12. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới tại quê nhà của chú rể ở Đô Lương, Nghệ An.

Tuy là lần tổ chức thứ 3 nhưng những thông tin xung quanh đám cưới của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh vẫn luôn được cộng đồng mạng săn đón. Do đó, ngay từ tối 2/12, đã có hàng nghìn người tập trung đến địa điểm tổ chức đám cưới để chia vui với gia đình Công Phượng.

Hình ảnh gần 1000 người tới chung vui với gia đình Công Phượng trong tối 2/12. Ảnh: Sport5

Được biết, số thiệp 750 chiếc đã được gửi tới tay hàng xóm, người thân và một số cầu thủ của CLB Sông Lam Nghệ An. Cô dâu chú rể Phượng - Minh lựa chọn một nơi đặc biệt chứa bao kỷ niệm khi còn nhỏ của chú rể là sân bóng xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Ảnh: NM.

Qua những thông tin được hé lộ, được biết, ngoài khách mời của gia đình Công Phượng, dự tính hàng ngàn người hâm mộ sẽ đến xem đám cưới, vì vậy đây cũng là một lí do khiến tiền đạo xứ Nghệ chọn tổ chức ở sân bóng để tránh quá tải.

Như dự tính, sau khi đám cưới kết thúc, Công Phượng sẽ hội quân tại CLB Hoàng Anh Gia Lai trong khi Viên Minh tiếp tục với công việc kinh doanh của gia đình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm