rssheader

16/09/2021

Chân Tử Đan tiết lộ quá khứ nghèo khó, tài khoản chỉ vỏn vẹn 100 NDT

06/07/2019, 12:35 GMT+07 | Văn hóa
Chân Tử Đan tiết lộ quá khứ nghèo khó, tài khoản chỉ vỏn vẹn 100 NDT

Chân Tử Đan đã chia sẻ về những câu chuyện đời, chuyện nghề khó quên với tạp chí danh tiếng nói trên. Đặc biệt, khi được hỏi liệu nam diễn viên có từng trải qua quãng thời gian khó khăn trong quá khứ, sao phim Sát Phá Lang thở dài.

Nam diễn viên sinh năm 1963 cho biết nghệ sĩ nào cũng từng trải qua thời kỳ khó khăn trong sự nghiệp và anh không phải ngoại lệ.

Chân Tử Đan không ngần ngại tiết lộ có thời điểm sự nghiệp của nghệ sĩ này đi xuống một cách trầm trọng, tiền trong tài khoản ngân hàng chỉ vỏn vẹn khoảng 100 NDT (hơn 300.000 đồng).

“Tình cảnh lúc ấy rất thê thảm, không đủ tiền mua đồ ăn, tôi phải ăn cùng ê-kíp sản xuất”, nam diễn viên 56 tuổi nhớ lại. Sao phim Diệp Vấn cũng nói thêm rằng quá khứ đó khiến bản thân không thể nào quên.

Chân Tử Đan tiết lộ quá khứ nghèo khó, tài khoản chỉ vỏn vẹn 100 NDT - ảnh 1

Quá khứ cơ cực vẫn khiến Chân Tử Đan không thôi bận tâm, sợ hãi. Ảnh chụp màn hình GQ.

Ở tuổi U60, Chân Tử Đan cho biết ngoài sự nghiệp diễn xuất, gia đình là mối quan tâm hàng đầu của anh. Tuy nhiên, nam diễn viên thừa nhận bản thân chưa thể làm tròn trách nhiệm làm cha bởi lịch trình bận rộn khiến thời gian dành cho gia đình trở nên hiếm hoi.

“Tôi luôn cảm thấy rằng là một nghệ sĩ nổi tiếng thì khó có thể trở thành một người bình thường, làm tròn những trách nhiệm nên làm. Thời gian của bạn sẽ luôn biến động, sẽ luôn có những lịch trình đột xuất khiến bạn không có cơ hội hòa nhập, gắn bó với nhịp sống thường ngày của gia đình”, sao phim Quan Vân Trường tâm sự.

Nói về nỗi trăn trở với các con, Chân Tử Đan bộc bạch: “Bọn trẻ thì mỗi lúc một trưởng thành. Tôi cảm giác mình chẳng kịp theo nổi chúng. Bởi vậy, việc làm sao để đồng hành cùng quá trình trưởng thành của tụi nhỏ và thấu hiểu chúng hơn, tôi nghĩ mình sẽ phải dùng cả đời để học tập”.

Ngôi sao võ thuật đình đám này cũng cho biết anh còn nhiều mối bận tâm khác ngoài niềm đam mê với phim ảnh.

“Tôi thích chơi piano, ở bên các con, pha trò cho bọn chúng, tôi thích cuộc bình yên, giản dị, thích rất nhiều thứ hay ho, như thời trang chẳng hạn”, Chân Tử Đan say sưa kể.

Chân Tử Đan tiết lộ quá khứ nghèo khó, tài khoản chỉ vỏn vẹn 100 NDT - ảnh 2

Chân Tử Đan mong muốn có nhiều thời gian hơn với các con. Ảnh: INSTAGRAM NV.

Chân Tử Đan sinh năm 1963, anh không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả đam mê thể loại phim võ thuật.
Hơn 30 năm tham gia sự nghiệp điện ảnh, tài tử 56 tuổi đã sở hữu “gia tài” nghệ thuật đồ sộ với những tác phẩm đình đám như: Tinh võ môn, Thiếu niên Hoàng Phi Hồng, Thánh bài 2, Anh hùng, Thiên cơ biến, Sát phá lang, Họa Bì, Diệp Vấn, Quan Vân Tường
Bên cạnh diễn viên, Chân Tử Đan từng thử sức với những vai trò mới như đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và nhà sản xuất.

Năm 2003, nam diễn viên kết hôn với người đẹp Uông Thi Thi kém anh 19 tuổi. Hiện cả hai vẫn chung sống hạnh phúc bên hai con.

Theo thanhnien.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm