rssheader

29/10/2020

BTV Hoài Anh nói gì về nghi vấn sửa mũi?

14/08/2019, 00:07 GMT+07 | Văn hóa
BTV Hoài Anh sở hữu ngoại hình xinh xắn. BTV Hoài Anh sở hữu ngoại hình xinh xắn.

Mới đây, BTV Hoài Anh - nữ BTV xinh đẹp của đài VTV chia sẻ bức hình hồi nhỏ khiến nhiều người bất ngờ. Kèm theo bức ảnh là lời cảm ơn nữ BTV xinh đẹp gửi tới cha mẹ nhân dịp lễ Vu Lan.

"Ba mẹ cho tôi một nụ cười. Hơn 30 năm, hình như nụ cười vẫn thế! Cảm ơn ba mẹ của con. Có người thắc mắc cái mũi của Hoài Anh nhìn khác hồi nhỏ.

Thật tình là 100% khuôn mặt ba mẹ cho sao để vậ, có điều hồi nhỏ mập quá lút cả mũi luôn. Cả nhà có thể ngắm ba mẹ Hoài Anh thì sẽ thấy rõ, mũi cả hai đều cao thật là cao"., BTV Hoài Anh chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ Hoài Anh bởi cô vừa là người có nhan sắc vừa có một sự nghiệp nhiều người mơ ước.

BTV Hoài Anh lên tiếng về nghi vấn sửa mũi

 BTV Hoài Anh sở hữu ngoại hình xinh xắn từ khi còn nhỏ.

"Chị cười trông vừa hiền mà lại vừa dịu dàng dễ mến. Yêu nhất nụ cười của chị", "Chị Hoài Anh dễ thương từ bé. Em thích lối dẫn của chị lắm" là những bình luận người hâm mộ dành cho Hoài Anh.

Cũng có người nhận xét Hoài Anh hiện tại sở hữu chiếc mũi cao và nhỏ hơn so với ảnh thời thơ ấu của cô. Lập tức, nữ BTV đã lên tiếng đính chính và cho biết, gương mặt cô hoàn toàn tự nhiên từ thời cha sinh mẹ đẻ.

BTV Hoài Anh lên tiếng về nghi vấn sửa mũi

 BTV Hoài Anh được yêu mến nhờ chất giọng truyền cảm và ngoại hình sáng.

Nguyễn Hoài Anh là gương mặt quen thuộc trong các chương trình Thời sự quan trọng của đài VTV.

Cô là người dẫn chương trình truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích bởi nét đẹp dịu dàng, duyên dáng, thanh lịch và chất giọng miền Nam trầm ấm.

Hình ảnh của cô đã gắn liền với bản tin thời sự lúc 19h và dần tạo nên thương hiệu là nữ BTV xinh đẹp của nhà đài.

BTV Hoài Anh kết hôn năm 2010. Hiện tại, cô rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Hoài Anh và ông xã có cô con gái đầu lòng đặt tên là Kỳ Uyên.

Theo vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm