rssheader

14/05/2021

BTS được đề cử Giải thưởng âm nhạc iHeartRadio năm 2021

Tuệ An - 10/04/2021, 08:31 GMT+07 | Văn hóa
Nhóm nhạc BTS được đề cử Giải thưởng âm nhạc iHeartRadio năm 2021. Nhóm nhạc BTS được đề cử Giải thưởng âm nhạc iHeartRadio năm 2021.

Từ năm 2018 đến năm 2020, BTS đã giành được mọi giải thưởng iHeartRadio mà họ được đề cử.

Giải thưởng âm nhạc iHeartRadio kỷ niệm các nghệ sĩ và bài hát được chơi nhiều nhất trên các đài iHeartRadio và ứng dụng iHeartRadio. Nó cũng tôn vinh người hâm mộ - bằng cách cho người nghe cơ hội quyết định người chiến thắng trong một số hạng mục. 

Năm 2018, BTS đã giành giải “Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất". Vào năm 2019 và 2020, họ một lần nữa giành được giải “Đội quân người hâm mộ xuất sắc nhất”. Năm 2020, BTS cũng giành được giải "Video âm nhạc xuất sắc nhất" cho MV "Boy With Luv".

Giờ đây, họ được đề cử thêm bốn giải thưởng: “Bộ đôi / Nhóm nhạc xuất sắc nhất của năm”, “Đội quân người hâm mộ xuất sắc nhất”, “Video âm nhạc hay nhất” và “Biên đạo video ca nhạc được yêu thích nhất” cho MV “Dynamite”. Sau khi công bố những giải được đề cử năm nay,  iHeartRadio đã chia sẻ một đoạn video về phản ứng của BTS trước thông tin này.

Trong đó,  RM đã đọc to một bức thư từ iHeartRadio về những đề cử của họ. Mặc dù các thành viên rất hào hứng với tất cả các đề cử của nhóm nhưng họ có vẻ đặc biệt vui mừng về đề cử “Đội quân người hâm mộ xuất sắc nhất”, hạng mục mà ARMY đã thống trị trong ba năm liên tiếp.

Các giải thưởng Âm nhạc iHeartRadio sẽ phát sóng trực tiếp từ Nhà hát Dolby ở Los Angeles.

Một tin vui nữa mà BTS mới nhận được đó là việc nhóm nhạc quốc dân này mới được xếp ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Nghệ sĩ toàn cầu bán chạy nhất năm 2020 theo IFPI.

Có rất nhiều nghệ sĩ toàn cầu đã lọt vào bảng xếp hạng, bao gồm Taylor Swift, Drake, Billie Eilish.... Tuy nhiên, BTS đã đứng ở vị trí số 1, điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng của họ trên toàn thế giới.

Thông báo này đã được chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, nơi cư dân mạng có thể thấy một thành tích khác mà chàng trai K-pop này đã đạt được.

Ngoài ra, kết quả cũng được chia sẻ trên các cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc, nơi các cư dân mạng tụ tập để chia sẻ về mức độ ấn tượng của họ với BTS.

Cư dân mạng bình luận: "Chà, họ là số 1 thế giới?",  "Họ thật tuyệt vời", "Thật không thể tin được", "Họ thực sự là những vị vua của K-Pop", "BTS thực sự tuyệt vời", "Tôi không thể tin rằng số 1 lại là một Nghệ sĩ Hàn Quốc", "Xin chúc mừng BTS một lần nữa", "BTS thực sự là những cái tên nổi tiếng hiện nay".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm