rssheader

25/09/2020

Brad Pitt - Angelina Jolie tiếp tục lùm xùm chuyện ly hôn

14/08/2020, 23:08 GMT+07 | Văn hóa
Việc Angelina Jolie yêu cầu thẩm phán mới có thể khiến vụ giải quyết ly hôn giữa cô và Brad Pitt kéo dài hơn. (Ảnh: Vanity Fair). Việc Angelina Jolie yêu cầu thẩm phán mới có thể khiến vụ giải quyết ly hôn giữa cô và Brad Pitt kéo dài hơn. (Ảnh: Vanity Fair).

Theo nguồn tin từ Associated Press, phía đại diện của Angelina Jolie hiện đã đệ đơn lên Tòa án Los Angeles (Mỹ) nhằm loại bỏ thẩm phán John W. Ouderkirk khỏi vụ kiện ly hôn giữa cô và nam tài tử Brad Pitt.

Cụ thể, theo đơn yêu cầu của phía ngôi sao Maleficent, thẩm phán Ouderkirk đã "thất bại trong việc giải quyết vụ ly hôn và có mối quan hệ không công bằng giữa thẩm phán và luật sư".

Để đưa ra bằng chứng cho điều này, đại diện của Angelina khẳng định thẩm phán Ouderkirk đã từng giải quyết một vụ án trước đó liên quan đến luật sư của Brad Pitt. Chính vì lí do này, Angelina lo ngại sẽ thua trong vụ kiện với Brad Pitt nếu như Ouderkirk tiếp tục là thẩm phán.

Cũng theo nguồn tin này, rất có thể Angelina Jolie đang gặp những bất lợi trong quá trình giải quyết ly hôn. "Nếu như Angelina đang thắng thế, cô ấy sẽ không bao giờ có ý định loại bỏ thẩm phán cũ vào lúc này. Có lẽ cô ấy mong muốn trì hoãn vụ kiện bằng việc yêu cầu thẩm phán mới, điều này giúp cô ấy nghĩ ra cách để có lợi thế hơn", nguồn tin cho biết.

Trước đó, những người hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm khi biết mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã được cải thiện. Cả hai đã quyết định gạt bỏ mọi bất hòa trong quá khứ và thường xuyên gặp gỡ để giải quyết mọi chuyện'.

Quyết định được đưa ra sau khi cả hai cho rằng đây là việc làm tốt nhất dành cho 6 người con chung của họ. Ngoài ra, nam tài tử và vợ cũ đã chuyển tới sống gần nhau hơn nhằm thuận tiện trong việc chăm sóc các con.

Brad Pitt - Angelina Jolie tiếp tục lùm xùm chuyện ly hôn - Ảnh 2.

(Ảnh: Today Show).

Tuy nhiên, cùng với việc Angelina đệ đơn yêu cầu thẩm phán mới và kéo dài vụ ly hôn, dường như phía Brad Pitt tỏ ra vô cùng bất ngờ, không hài lòng. Vụ kiện đã kéo dài trong vòng 4 năm và khiến cả hai đều vô cùng mệt mỏi và kiệt sức.

Sau khi ly hôn với Jennifer Aniston vào năm 2007, Brad Pitt công khai hẹn hò với nữ diễn viên Angelina Jolie trong sự chỉ trích thậm tệ của khán giả lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sau nhiều năm, cả hai cuối cùng cũng nhận được sự đón nhận của khán giả, trở thành một trong những cặp đôi vàng của Hollywood.

Cặp sao đã có 6 người con (3 người con nuôi và 3 người con đẻ). Sau gần 10 năm chung sống, Brad Pitt và Angelina khiến cả thế giới bất ngờ khi tuyên bố ly hôn vào năm 2016.

Theo VTV
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm