rssheader

03/12/2020

Bị đồn nhiễm HIV, hotgirl Trâm Anh lên tiếng phân trần

14/12/2019, 02:12 GMT+07 | Văn hóa
Hot girl Trâm Anh. Hot girl Trâm Anh.

Nổi tiếng với danh xưng “hotgirl World Cup”, trong năm 2019, Trâm Anh dính vào hàng loạt thị phi khiến ai nấy đều lắc đầu ngao ngán. Đỉnh điểm, hotgirl này đã tạm ở ẩn suốt 4 tháng trời vì scandal bị nghi ngờ lộ clip nhạy cảm.

Thời gian gần đây, Trâm Anh bắt đầu quay trở lại với công việc. Bên cạnh đó, cô nàng cũng lựa chọn phong cách kín đáo, trưởng thành hơn.

Tưởng như mọi thị phi đã dừng lại, tuy nhiên, mới đây, cô nàng lại dính vào tin đồn bị nhiễm HIV. Vốn là một người không hay phân trần, giải thích, nhưng trước thông tin này, Trâm Anh phải lên mạng than thở.

Trên trang cá nhân, cô viết: “Hết bị đồn giật bồ của bạn, ngủ với bồ của bạn rồi đến cướp tiền quỵt tiền rồi cả bị “HIV”. Không biết còn cái gì xấu xa tồi tệ nhất trên cuộc đời này mà không vướng tên mình không“.

Bị đồn nhiễm HIV, hotgirl Trâm Anh bất ngờ lên tiếng phân trần ảnh 1

Dòng chia sẻ của Trâm Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè của Trâm Anh đã vào bênh vực cô nàng và tỏ ý khó hiểu trước tin đồn thất thiệt này.

Ngay sau đó, Trâm Anh còn chia sẻ rằng người ta đồn cô yêu một người “đầu gấu” trên phố cổ và khiến người này bị HIV. Ngoài ra, Trâm Anh nghĩ rằng kiếp trước chắc cô sống không tốt nên kiếp này dính nhiều thị phi.

Bị đồn nhiễm HIV, hotgirl Trâm Anh bất ngờ lên tiếng phân trần ảnh 2

Bị đồn nhiễm HIV, hotgirl Trâm Anh bất ngờ lên tiếng phân trần ảnh 3

Theo Sao Star
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm