rssheader

20/09/2021

Bị dọa tung ảnh ở cùng “tiểu tam” trong khách sạn, Ahn Jae Hyun lên tiếng

05/09/2019, 11:02 GMT+07 | Văn hóa
Cuộc hôn nhân của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang trở thành tâm điểm. Cuộc hôn nhân của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang trở thành tâm điểm.
Những rạn nứt trong hôn nhân của nữ diễn viên "Vườn sao băng" và chồng trẻ Ahn Jae Huyn đang trở thành chủ đề nóng, gây sốt làng giải trí.

Dường như các màn tố nhau của cặp đôi không dừng lại chỉ ở những mâu thuẫn hôn nhân đơn giản mà kéo theo đó là không ít người bị đồn thổi là "tiểu tam" cướp chồng.

Cách đây không lâu, Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun ngoại tình với đồng nghiệp nữ và tiết lộ rằng hiện đang giữa một bức ảnh mà Ahn Jae Hyun ở cùng một nữ diễn viên một khách sạn với trang phục áo choàng tắm.

Bị dọa tung ảnh ở cùng

Ahn Jae Hyun lên tiếng phủ nhận những điều Goo Hye Sun tố.

Ngay sau khi Goo Hye Sun đăng tải thông tin, Ahn Jae Hyun đã tiến hành một cuộc phỏng vấn độc quyền News1 vào buổi chiều cùng ngày để phản pháo lại tin đồn.

Phía nam ngôi sao khẳng định: “Anh ấy không bao giờ đến khách sạn với người phụ nữ khác sau khi kết hôn. Vì vậy, tất nhiên không có bức ảnh nào cả”.

“Goo Hye Sun nói đã thấy bức ảnh của anh chụp cùng cô gái khác ở trên máy tính. Có vẻ như bức ảnh được đề cập đến là bạn gái cũ của Ahn Jae Hyun. Anh ấy cũng đã nói về người phụ nữ này trong chương trình Newlyweds Diary đài tvN. Goo Hye Sun đã nhấn mạnh vào chuyện này như thể nó xảy ra sau khi kết hôn”.

Cụ thể, Goo Hye Sun chia sẻ: "Tôi đã nghe có nhiều tin đồn về việc anh ta có tình cảm với một nữ diễn viên đang quay chung. Trái tim của tôi hỗn loạn và không biết liệu có thể tin tưởng vào Ahn Jae Hyun được nữa hay không.

Tôi đau lòng khi nhận ra người không thèm nhắn tin hay gọi điện cho tôi lại mỉm cười khi nhận tin nhắn từ diễn viên khác. Vì vậy, tôi cần thời gian để sắp xếp lại cảm xúc của mình", Goo Hye Sun chia sẻ trên trang Instagram.

Sau đó, nữ diễn viên bổ sung: "Tôi tìm thấy một bức ảnh anh ấy và cô diễn viên đó ở khách sạn. Họ mặc áo choàng tắm và đang ăn bữa nhẹ. Chứng cứ ở trong máy tính của Jae Hyun và tôi sẽ trình lên tòa án".

Trước những chia sẻ của "nàng cỏ" nhiều người đồn đoán "tiểu tam" chính là nữ diễn viên Oh Yeon Seo.

Bị dọa tung ảnh ở cùng

Oh Yeon Seo bị đồn là "tiểu tam" xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Thế nhưng, ngay sau đó phía công ty của Oh Yeon Seo đã phủ nhận: “Hôm nay, chúng tôi sẽ làm rõ luận điểm của chúng tôi về các bài viết đăng tải trên Instagram của Goo Hye Sun. Việc cô ấy cho rằng Ahn Jae Hyun ngoại tình với một nữ diễn viên đang quay phim cùng rõ ràng hoàn toàn sai sự thật.

Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ vì đây là sự phỉ báng nghiêm trọng, sai lệch sự thật của Goo Hye Sun.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ phản hồi mạnh mẽ với những người lan truyền tin đồn sai lệch thông qua mạng xã hội. Oh Yeon Seo đã cố gắng hết sức ngay cả trong những tình huống khó khăn cho một bộ phim truyền hình bao gồm nỗ lực của nhiều nhân viên” - công ty quản lý Celltrion Entertainment của Oh Yeon Seo lên tiếng.

Thậm chí trước đó, nhiều tin đồn rộ lên cho rằng người xen vào giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính là nữ CEO quyền lực của công ty HB Entertainment - công ty quản lý của Ahn Jae Hyun. Ngay sau đó HB Entertainment phủ nhận tin đồn. 

Phía công ty này khẳng định Ahn Jae Hyun và nữ CEO Moon Bo Mi không nảy sinh bất kỳ quan hệ bất chính nào.

"Thời điểm này, công ty đang gắng sức giúp hai diễn viên quay trở lại với công việc thường ngày của mình. Tuy nhiên, ngày qua ngày, những tin đồn vô căn cứ đang được lan truyền rộng rãi và chúng tôi không thể chịu đựng thêm nữa.

Công ty sẽ có hành động pháp lý chống lại những người cố tình bịa đặt tin đồn nhằm phỉ báng diễn viên Ahn Jae Hyun cũng như giám đốc công ty", thông báo của HB Entertainment viết.

Theo doisongphapluat.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm