rssheader

21/01/2021

Bị chê khi vào vai nhà báo trong phim ‘Sinh tử’, Thanh Hương nói gì?

28/11/2019, 17:05 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh Thanh Hương trong phim "Sinh tử". Hình ảnh Thanh Hương trong phim "Sinh tử".
Mới đây, diễn viên Thanh Hương chia sẻ một số bình luận của khán giả về vai diễn mà cô đang đảm nhiệm trong phim “Sinh tử”.

Thanh Hương viết: “Lâu lâu vào page "Sinh tử" đọc comment cũng thấy "khoái". Các bác ấy bảo: Phim có "con" nhà báo hiên ngang như một “vị thần” chuyên chĩa mũi vào chuyện của người khác. Sao mấy nhân vật phản diện đần, phải chi chém cho “con nhà báo” mấy nhát thì chả xong lâu rồi.

Đến gặp gia đình bị nạn thì khóc lóc như người nhà mình bị chết trong vụ sập mỏ. Đời bây giờ lấy đâu ra "con nhà báo" thế này. Nhân vật hư cấu, không có thật”.

“Sao các bác bi quan thế, ai bảo các bác ngoài đời không có, không những có mà lại còn rất xinh đẹp - Là em đây!"- Thanh Hương đáp trả.

Trước đó, khi bộ phim mới lên sóng, Thanh Hương từng chia sẻ: “Làm dâu trăm họ, búa rìu dư luận, khen chê là chuyện quá bình thường. Mình cũng nếm đủ rồi. Chỉ còn biết cố gắng, cống hiến bằng hết sức lực của mình thôi”.

Nói về vai Hoàng Ngân trong phim “Sinh tử”, Thanh Hương cho biết đây là vai diễn không có quá nhiều đất diễn. Chính vì vậy, cô phải hỏi ý kiến của đạo diễn, của bạn diễn cùng anh em trong đoàn phim để tìm ra điểm khác biệt cho vai diễn của mình.

“Với tôi, dù là vai diễn ngắn hay dài thì chỉ cần mình tìm ra được điểm đặc biệt, vai diễn ấy ắt sẽ thành công. Lan cave với sự ‘từng trải’, còn cô nhà báo Hoàng Ngân lại là người quyết liệt với nghề. Mỗi một vai diễn đều có sự thể hiện khác nhau, không thể diễn một màu như nhau được.

Để thể hiện được vai diễn Hoàng Ngân, tôi đã phải tính toán rất kĩ từng đoạn từng cảnh. Miễn sao khán giả cảm thấy thoải mái với những phân cảnh của tôi là tôi hạnh phúc rồi” - Thanh Hương nói.

Theo Tiền phong
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm