rssheader

22/01/2021

Bị chê gầy guộc, sụt 15kg sau ly hôn, Tim giải thích lý do bất ngờ

Thu Thảo - 18/05/2019, 21:18 GMT+07 | Văn hóa
Bị chê gầy guộc, sụt 15kg sau ly hôn, Tim giải thích lý do bất ngờ

Ngày 17/5, Tim khiến khán giả bất ngờ khi khoe hình ảnh anh diện vest đỏ, gương mặt hốc hác và vóc dáng gầy gò hơn hẳn. Hình ảnh này khiến khán giả bất ngờ và không khỏi lo lắng vì sợ anh gặp vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Tim buồn chuyện ly hôn với Trương Quỳnh Anh nên mới sụt cân.

Góc chụp nghiêng càng lộ rõ gương mặt gầy guộc của Tim.

Trên trang cá nhân, Tim vừa đăng một status dài giải thích cho người hâm mộ hiểu anh sút 15 kg là do thực hiện chế độ giảm cân để tham gia phim mới chứ không phải do chuyện hôn nhân gia đình. 

Nam ca sĩ viết: "Lúc tôi tập gym hơi to các bạn cũng nói tôi tăng cân do chuyện ly hôn. Bây giờ tôi sụt cân do yêu cầu của vai diễn các bạn cũng nói tôi sụt cân do buồn chuyện ly hôn. Tôi nói thẳng nhé, ly hôn hay kết hôn hay yêu ai, ghét ai cũng chỉ là cơn gió thoảng qua với tôi thôi. Chỉ khi nào liên quan đến con hoặc gia đình, tôi mới buồn tới mức đó nhé".

Giải thích về bức ảnh anh mặc vest đỏ với gương mặt hốc hác, gầy gò, Tim cho rằng việc tăng hay giảm cân để phù hợp với nhân vật là chuyện quá bình thường với người diễn viên.

Tim giảm cân để đóng phim mới. 

"Tôi không thể so sánh mình với các diễn viên nước ngoài nhưng ít nhất khi nhập một vai gì mà mình đảm nhận thì tôi sẽ cố gắng hết sức, điều đầu tiên là phải giống với nhân vật về ngoại hình", anh tâm sự.

“Với chuyện ly hôn, 2019 rồi các bạn, văn minh lên, đứng thẳng nhìn về phía trước mà đi. Nhìn sau lưng hoài sao mà biết tương lai thế nào. Ly hôn rồi, 2 năm rồi, đang độc thân, yêu đời, làm ăn lương thiện, đẹp trai, khỏe mạnh, không ấu dâm, không lừa đảo, không ma túy”, anh chia sẻ thêm.

Dòng trạng thái của Tim nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm, khuyên anh mặc kệ những tin đồn không đáng để tiếp tục tập trung vào công việc.

Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung dù đã ly hôn.

Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận chia tay vào năm 2018. Tim cho biết cả hai thuận tình kết thúc mối quan hệ gần 10 năm, không gặp bất cứ khúc mắc nào về vấn đề phân chia tài sản, con cái.

Dù chia tay song cả hai vẫn sống chung nhà. Theo Tim, lựa chọn này là tốt nhất cho con trai. Cả hai vẫn ở bên và chăm sóc chu đáo cho bé Sushi. Tim kể anh cùng vợ cũ thường xuyên đi chung. Trên trang cá nhân, Tim và Trương Quỳnh Anh đôi khi vẫn chia sẻ hình ảnh gia đình vui vẻ bên nhau.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm