rssheader

05/03/2021

Bật mí tuổi thật của những diễn viên nổi tiếng khi đóng vai thiếu niên

Tuệ An - 19/02/2021, 19:48 GMT+07 | Văn hóa

Trong nhiều bộ phim và chương trình yêu thích, có những diễn viên lớn tuổi hóa thân thành những cô cậu thanh thiếu niên và nhiều lúc người hâm mộ thậm chí không nhận thấy điều đó. 

Bên cạnh đó, thời gian mà thanh thiếu niên có thể làm việc trong một ngày tại phim trường, có xu hướng bị hạn chế. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất có xu hướng chọn những diễn viên lớn tuổi hơn để tránh những hạn chế này.

Dưới đây là 8 diễn viên từng đóng những vai thiếu niên mà hầu hết chúng ta thậm chí không bao giờ nhận ra.

1. Moaning Myrtle / Shirley Henderson

Shirley Henderson năm nay 37 tuổi khi cô đóng vai phù thủy 14 tuổi. Sinh ra ở Mỹ, Myrtle Warren, hay còn gọi là Myrtle, trong lần đầu xuất hiện trong Harry Potter và Phòng chứa bí mật. Henderson là người lớn tuổi nhất đóng vai một nhân vật tuổi teen trong phim.

2. Susanna Kaysen / Winona Ryder

Winona Ryder được chọn vào vai Susanna Kaysen 18 tuổi trong  Girl, Interrupt , trong khi nữ diễn viên thực tế 28 tuổi. Ryder nói, trong một cuộc phỏng vấn rằng nếu cô ấy xem bộ phim này ở tuổi 19, cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái khi xem nó, vì nó giải quyết rất nhiều vấn đề sức khỏe tâm thần mà mọi người phải đối phó.

3. Elinor Dashwood / Emma Thompson

Emma Thompson 36 tuổi khi cô đóng vai Elinor Dashwood 19 tuổi trong  Sense and Sensibility. Cô cũng viết kịch bản, bộ phim đã giành giải Oscar năm 1995.

4. Will Turner / Orlando Bloom

Will Turner khoảng 18 tuổi trong  Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl, trong khi bản thân Bloom thực sự 26 tuổi vào thời điểm đó. Jude Law, Heath Ledger, Ewan McGregor, Tobey Maguire, Ben Peyton và Christian Bale là một số diễn viên khác được xem xét cho vai Will Turner.

5. Jackson Rod Stewart / Jason Earles

Jason Earles 29 tuổi khi đảm nhận vai Jackson Stewart 16 tuổi. Anh đóng vai anh trai của Hannah Montana. Earles ban đầu không muốn thử vai , vì anh ấy nghĩ rằng mình không phù hợp với vai diễn này, nhưng người đại diện của anh ấy đã thuyết phục Jason Earles làm điều đó.

6. Hikaru Sulu / John Cho

John Cho 37 tuổi khi tham gia  Star Trek năm 2009, nơi anh đóng vai Helmsman Hikaru Sulu, người được cho là 21 tuổi. Hikaru Sulu ban đầu được miêu tả bởi chính George Takei.

7. Peter Parker / Tobey Maguire

Tobey Magure năm nay 27 tuổi khi đóng vai cậu thiếu niên 17 tuổi Peter Parker trong bộ phim Người Nhện đầu tiên. Người Nhện được tạo ra vì nhu cầu truyện tranh của thanh thiếu niên ngày càng tăng và mong muốn tạo cho họ một nhân vật mà họ có thể dễ dàng nhận diện.

8. Josie McCoy / Ashleigh Murray

Ashleigh Murray 28 tuổi là nữ diễn viên lớn tuổi nhất trong số dàn diễn viên chính của Riverdale và cô đóng vai thiếu niên 16 tuổi Josie McCoy. Hành trình đến buổi thử vai của nữ diễn viên thật điên rồ và hỗn loạn. Cô ấy chia sẻ rằng cô ấy đã túm cổ áo một nhân viên TSA vì sợ mình sẽ bị lỡ chuyến bay.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm