rssheader

16/05/2021

Bạn gái Mạc Văn Khoa: Khóc, em cũng đã khóc rất nhiều!

08/06/2020, 02:02 GMT+07 | Văn hóa
Bạn gái Mạc Văn Khoa: Khóc, em cũng đã khóc rất nhiều!
Ngày 5/6 trên trang cá nhân của mình, Thảo Vy đã đăng tải dòng trạng thái đong đầy cảm xúc mà ai đọc cũng phải rưng rưng về mối tình của cô và cây hài quê Hải Dương. 

Mở đầu dòng trạng thái là kỉ niệm về lần đầu 2 người gặp nhau vào 5 năm trước: “Anh còn nhớ cái lần đầu mình gặp nhau không? Nhớ lần đầu đi ăn cùng nhau không anh? Ngày đó cách đây 5 năm rồi đấy? Suy đi nghĩ lại thì đúng là ông Trời sắp đặt “duyên số” cho 2 đứa...”

Hình ảnh khi cả 2 mới bắt đầu hẹn hò được Thảo Vy chia sẻ.
Bên cạnh đó, Thảo Vy còn khiến mọi người xúc động khi nói về những khó khăn, chông gai mà 2 người đã cùng nhau trải qua suốt 1 khoảng thời gian dài, và cho biết dù có xảy ra chuyện gì thì Mạc Văn Khoa cũng không hề buông tay bạn gái của mình, luôn yêu thương và bảo vệ cô hết nấc. 

Trong khoảng thời gian khó khăn đó cũng không thể thiếu những phút yếu lòng, Thảo Vy chia sẻ: “Khóc em cũng đã khóc rất nhiều, không phải em khóc vì anh không thương em hay vì em ghen anh với ai cả... Khóc vì những biến cố, chông gai, khó khăn, áp lực mà 2 đứa đã trải qua…”.

Thảo Vy và Mạc Văn Khoa cũng thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và chương trình.
Thảo Vy cũng không ngần ngại nói mình chưa bao giờ phải hối hận khi yêu Mạc Văn Khoa, đồng thời cũng thổ lộ tình yêu dành cho bạn trai, và mong ước được ở cạnh nhau thật lâu dài, thêm nhiều cái 5 năm nữa. Bạn bè người thân và khán giả đều gửi những lời chúc đến 2 người. 

Điều đáng mong chờ nhất bây giờ là một lễ cưới mà cả 2 đã ấp ủ từ lâu và dự định sẽ tổ chức vào cuối năm nay.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Mạc Văn Khoa đón sinh nhật tuổi 28 bên bạn gái.
Mạc Văn Khoa và bạn gái công khai tình cảm vào tháng 4 năm 2019. Trước đó tuy chưa xác  nhận nhưng cả hai vẫn luôn đăng những bức ảnh tình cảm lên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa cũng nhiều lần dẫn bạn gái đến các sự kiện quan trọng để giới thiệu cô với bạn bè đồng nghiệp và khán giả. 

Có thể thấy tuy luôn “lầy lội” mang lại những tiếng cười cho khán giả nhưng Mạc Văn Khoa lại rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm của mình.


Theo tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm