rssheader

20/10/2020

Angelababy bị bầu chọn là mỹ nhân đóng phim dở tệ

30/10/2019, 01:23 GMT+07 | Văn hóa
Tạo hình cổ trang của Angelababy bị chê. Tạo hình cổ trang của Angelababy bị chê.

Đài truyền hình Hồ Bắc (Trung Quốc) vừa tổ chức một cuộc khảo sát trên đường phố với câu hỏi: "Minh tinh nào có nhan sắc nhưng không có diễn xuất?". Có 8 người tham gia phỏng vấn và tất cả đều có chung câu trả lời là Angelababy.

Khi video được đăng tải lên mạng, nhiều khán giả khác cũng nhất trí rằng diễn xuất của Angelababy quá tệ dù cô nổi tiếng, liên tục được góp mặt trong những tác phẩm đình đám.

Angelababy (Dương Dĩnh) xuất thân là người mẫu, sau khi hẹn hò cùng Huỳnh Hiểu Minh và gia nhập đội Running Man phiên bản Trung, cô ngày càng nổi tiếng và lấn sân sang diễn xuất.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 tham gia nhiều bộ phim được đầu tư lớn, đa dạng thể loại từ cổ trang đến hiện đại và hợp tác với toàn nam thần như Lục Nghị, Chung Hán Lương, Đặng Luân.

Tuy nhiên, những tác phẩm này khi phát sóng nhanh chóng thành ''bom xịt", bị chấm điểm thấp kỷ lục như Vân Trung Ca (3,2 điểm), Cô phương bất tự thưởng (3 điểm), Thời đại khởi nghiệp (3,5 điểm), Người bạn thực sự của tôi (4,6 điểm).

Netizen Trung Quốc ngán ngẩm trước diễn xuất của Angelababy đến mức nhận định cứ phim nào cô đóng chính thì biết phim đó dở.

Angelababy bị bầu chọn là mỹ nhân đóng phim dở tệ-2

Nữ diễn viên đóng nhiều phim nhưng đều có thành tích rất tệ.

Năm 2019, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai chính trong Người bạn thực sự của tôi, hợp tác cùng Đặng Luân, Chu Nhất Long. Cách diễn trợn trừng mắt trong mọi cảnh cần cảm xúc của Angelababy khiến khán giả ''rùng mình", nhận xét rằng như đang xem phim kinh dị.

"Diễn tình cảm thầm mến mà trở thành phim kinh dị thì chỉ có Angelababy mới làm được" - trang Sohu bình luận. Trong một cảnh ăn lẩu, Angelababy diễn cảnh ăn cũng ''quá lố'', động tác thiếu tự nhiên. 

Angelababy bị bầu chọn là mỹ nhân đóng phim dở tệ-4
Nữ diễn viên luôn trợn trừng mắt để thể hiện cảm xúc.

Dù diễn xuất tệ và tác phẩm nào cũng thất bại, Angelababy vẫn là diễn viên được nhiều nhà sản xuất lựa chọn vì có danh tiếng, lượng fan đông đảo và luôn chiếm cứ mặt báo mỗi khi xuất hiện.

Nhiều nhà làm phim bỏ qua tài diễn xuất mà chỉ chọn diễn viên dựa vào độ nổi tiếng. Không chỉ vậy, mức cát-xê quá cao của Angelababy còn khiến khán giả bức xúc.

Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về thù lao của một bộ phim truyền hình mà cô tham gia lên đến 80 triệu tệ (260 tỷ đồng), Angelababy trả lời: "Tôi xứng đáng với cái giá này". Việc nhận số tiền "khủng" trong khi tác phẩm kém chất lượng khiến Angelababy bị đánh giá là người chỉ biết chạy theo đồng tiền, không coi trọng công việc diễn xuất.

Với nhan sắc và khí chất thời thượng, nhiều ý kiến cho rằng Angelababy hợp với mảng thời trang, đóng quảng cáo hơn là diễn xuất.

Theo ione
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm