rssheader

16/04/2021

6 thần tượng K-Pop gây chú ý nhờ khiếu hài hước không giống ai

Tuệ An - 03/03/2021, 12:12 GMT+07 | Văn hóa

Mặc dù một số người có thể nghĩ rằng việc trở thành một thần tượng và có khiếu hài hước là hai việc không liên quan tới nhau thì bạn đã nhầm.

Trong thế giới giải trí Hàn Quốc, trở thành một thần tượng đồng nghĩa với việc phải tham gia các chương trình tạp kỹ để quảng bá và phần lớn các chương trình tạp kỹ đều cần đến sự hài hước, thoải mái.

Như vậy, thần tượng càng vui tính thì họ càng được hâm mộ trong các chương trình tạp kỹ và lượng người hâm mộ của họ càng tăng lên.

Dưới đây là 6 thần tượng K-pop sở hữu khiếu hài hước khiến ai cũng có thể trở nên vui vẻ hơn khi xem các chương trình mà họ tham gia:

Jin của BTS

Jin dễ dàng trở thành một trong những thần tượng K-Pop hài hước nhất trong thế giới giải trí Hàn Quốc. Tất cả là nhờ vào tính cách vui vẻ, có đầu óc và hướng ngoại của anh ấy... Điều đó cũng khiến các thành viên khác trong nhóm cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Khả năng hài hước của anh ấy có thể bắt nguồn rất nhiều từ những câu chuyện cười của bố, nhưng đó thực sự là nét hấp dẫn của nó.

Taehyun của TXT

Trái ngược với Jin, Taehyun có phong cách hài hước không giống ai trong mọi tình huống. Sự hài hước của anh ấy luôn khác biệt và anh ấy áp dụng nó một cách không thể đoán trước, điều này khiến nó thậm chí còn hài hước hơn.

Thực tế là anh ấy làm tất cả những điều này một cách nhanh chóng và vẫn cố gắng giữ một khuôn mặt nghiêm túc thực sự.

Baekhyun của EXO

Baekhyun được biết đến như một chuyên gia của các chương trình tạp kỹ. Bởi vì anh ấy thực sự là một trong những thần tượng hài hước nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, khi anh ấy ở cùng với các thành viên khác của EXO, sự hài hước của anh ấy càng được khuyếch đại hơn.

SHINee Kye

Giống như Taehyun, Key có khiếu hài hước vô cùng “ngổ ngáo”, điều này khiến anh ấy trở thành bậc thầy về hài kịch trong mọi tình huống. Một lần nữa, nó được cộng hưởng khi có sự hiện diện của các thành viên trong nhóm của anh ấy, đặc biệt là Taemin.

Keeho của P1Harmony

Keeho không chỉ có giọng hát ngọt như mật mà sự hài hước của anh ấy cũng nằm ở hạng top. Những chương trình mà anh ấy tham gia khiến người hâm mộ không thể không xem đi xem lại nhiều lần.

Dongpyo của Produce X 101

Dongpyo là một trong những thí sinh hài hước và đáng yêu nhất trong Produce X 101, và thậm chí đến bây giờ, khiếu hài hước của anh ấy đang ngày một trở nên mặn mòi hơn.

Thực tế là bất kỳ đoạn clip nào trong các chương trình phát trực tiếp của anh ấy đều có thể được lấy lại, và đó vẫn sẽ là điều hài hước nhất từ trước đến nay, nhưng có một thực tế là anh ấy không phải lúc nào cũng cố tỏ ra hài hước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm