rssheader

01/08/2021

5 nghệ sĩ solo K-Pop hứa hẹn tạo đột phá ở Mỹ năm 2021

Tuệ An - 11/02/2021, 07:01 GMT+07 | Văn hóa

1. J-Hope của BTS

J-Hope đã chứng tỏ sức mạnh của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo bằng cách làm nên lịch sử khi trở thành “một trong những nghệ sĩ solo Hàn Quốc xuất hiện trên Billboard 200” và “người đầu tiên lọt vào top 40” với mixtape Hope World.

Nhờ sự hợp tác “Chicken Noodle Soup” với Becky G, J-Hope đã có thể vươn tới những đỉnh cao hơn khi một lần nữa trở thành một trong số ít nghệ sĩ lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard.

2. Wonho

Bất chấp những khó khăn của mình, Wonho đã chứng minh anh ấy là một chiến binh và vươn lên hàng đầu bằng cách ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo. Ca khúc chủ đề đầu tiên của anh ấy, “OPEN MIND”, đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ.

Mini-album Love Synonym Pt.1: Right For Me của Wonho đã làm tốt đến mức nó “lọt vào bảng xếp hạng Top Album Sales, một điều đáng chú ý đối với một người mới bắt tay vào hoạt động solo”.

3. Baekhyun của EXO

Giữa việc là thành viên của EXO và SuperM , nhóm nhạc duy nhất ngoài BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200, Baekhyun đã có trong tay điều này. Tuy nhiên, điều đó vẫn không ngăn cản anh ấy có những hoạt động quảng bá solo thành công.

Từ mini-album City Lights và Delight, Baekhyun đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard.

4. Rosé của BLACKPINK

Sau khi tung ra album dài đầu tiên mang tên THE ALBUM, BLACKPINK đã làm nên lịch sử nhiều lần trên bảng xếp hạng Billboard vào năm 2020, ghi được “40 bài hát hàng đầu trên Hot 100”. 

Mặc dù YG Entertainment chưa công bố ngày ra mắt cho màn solo của Rosé, nhưng đoạn teaser của ca khúc đã thu về hơn ba mươi bảy triệu lượt xem. Bất cứ khi nào âm nhạc của Rosé cất lên, nó chắc chắn sẽ làm dậy sóng.

5. RM của BTS

Khi RM bỏ mixtape mono, anh ấy đã đạt được một kỳ tích đáng kinh ngạc vào thời điểm đó khi trở thành một trong số ít nghệ sĩ Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng top 40, đạt “vị trí thứ 26 trên Billboard 200”.

Anh ấy vẫn tiếp tục gây sóng gió trên bảng xếp hạng kể từ đó - ngay cả khi không có bản phát hành của riêng mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm