rssheader

23/10/2020

4 mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ỷ thiên đồ long ký đóng góp 2 cái tên

14/03/2019, 21:12 GMT+07 | Văn hóa
4 mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ỷ thiên đồ long ký đóng góp 2 cái tên

Những bộ phim truyền hình đang chiếu gần đây có nhiều diễn viên mới nhận được sự chú ý của khán giả nhưng nổi bật nhất vẫn là Chúc Tự Đan – Trần Ngọc Kỳ (Ỷ thiên đồ long ký 2019), Bành Tiểu Nhiễm (Đông cung) và Bạch Lộc (Chiêu diêu).

Cả 4 nữ diễn viên này đều có nhan sắc và diễn xuất, tuy nhiên không biết tương lai họ có thể vươn lên thành những minh tinh nổi tiếng hay không.

Chúc Tự Đan

4 mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại: Ỷ thiên đồ long ký đóng góp tới 2 cái tên - Ảnh 1.

Trong bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019, Chúc Tự Đan đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược, được kỳ vọng sẽ tạo được thành công như các tiền bối trước đó.

Chúc Tự Đan được khen có nhan sắc, có diễn xuất, tạo hình trong phim của cô nàng cũng khá "có tâm". Hiện tại Ỷ thiên đồ long ký vẫn đang chiếu, nhân vật Chu Chỉ Nhược vẫn chưa có nhiều đất nhưng thế thôi cũng đủ khiến khán giả ấn tượng không thôi. 

Hy vọng rằng khi Chu Chỉ Nhược "hắc hóa", Chúc Tự Đan vẫn có thể giữ vững phong độ của mình. Ngoài ra, Chúc Tự Đan hiện đang là "gà cưng" của Gia Hành, cùng công ty với Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba, cũng rất được công ty này o bế nâng đỡ.

Trần Ngọc Kỳ

4 mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại: Ỷ thiên đồ long ký đóng góp tới 2 cái tên - Ảnh 2.

Ỷ thiên đồ long ký bản mới không chỉ có "Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan mà còn có cả "Triệu Mẫn" Trần Ngọc Kỳ cũng có tên trong danh sách này. Trần Ngọc Kỳ là nghệ sĩ dưới trướng của Đường Yên và rất được nàng tiểu hoa này ưu ái, nâng đỡ. 

Sau hàng loạt vai phụ, Trần Ngọc Kỳ đã có thể trở thành nữ chính trong Tân Ỷ thiên đồ long ký, nhan sắc, diễn xuất cũng như tạo hình của cô đều nhận được nhiều lời khen. Fan hâm mộ và nhiều netizen xứ Trung cũng hy vọng Ỷ thiên đồ long ký sẽ là bước tiến mới trong sự nghiệp của Trần Ngọc Kỳ.

Bành Tiểu Nhiễm

4 mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại: Ỷ thiên đồ long ký đóng góp tới 2 cái tên - Ảnh 3.

Bành Tiểu Nhiễm là nữ chính trong bộ phim cổ trang hot nhất hiện nay – Đông cung. Ngay từ những tập đầu tiên, Bành Tiểu Nhiễm xuất hiện trong trang phục dân tộc màu đỏ, tạo hình có tâm này khiến cho "gà cưng" của Phạm Băng Băng xinh đẹp mỹ miều.

Tuy diễn xuất còn nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Bành Tiểu Nhiễm nhờ vai diễn này mà lượng fan tăng lên đáng kể, nhan sắc xinh đẹp của cô nàng cũng khiến khan giả dần quên đi những yếu điểm trong diễn xuất.

Bạch Lộc
4 mỹ nhân hot nhất màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại: Ỷ thiên đồ long ký đóng góp tới 2 cái tên - Ảnh 4.

Trong số 4 nữ diễn viên có tên trong danh sách thì Bạch Lộc dường như có phần yếu thế trước các đồng nghiệp ở trên. Vốn đã nhận được sự cảm mến từ Phượng tù hoàng, nay sang Chiêu diêu Bạch Lộc lại càng thu thêm được về nhiều fan hơn cho mình.

Nhưng nhân vật được yêu thích hay không quan trọng, quan trọng là tác phẩm phải nổi tiếng thì sức ảnh hưởng mới lớn. Quả thật Chiêu diêu so với Đông cung hay Ỷ thiên đồ long ký đều có phần lép vế hơn nhưng hy vọng cô ấy sẽ có nhiều bước tiến tốt hơn trong tương lai.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm